Chụp ảnh gia đình ở công viên Nghĩa Đô

Đánh giá bài viết

Đối với các gia đình ở quận Cầu Giấy, không ai không biết tới công viên Nghĩa Đô – địa điểm chụp ảnh gia đình “hot” nhất thời gian qua khi kết hợp cả môi trường thiên nhiên và cảnh quan nhân tạo, phù hợp với sở thích của nhiều gia đình sống trong địa bàn Thủ đô. Tại sao công viên nghĩa đô lại “hot”?

Quần thể hài hoà

Công viên Nghĩa Đô nằm ở đường Nguyễn Văn Huyên (Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy) có sự pha trộn giữa hai dạng công viên cổ điển và hiện đại. Nơi đây không chỉ có quần thể cây xanh – hồ nước mà còn có khu vui chơi giải trí hoàn toàn nhân tạo. Công viên Nghĩa Đô thực sự là địa điểm lý tưởng chụp ảnh gia đình cho gia đình trẻ.

chụp ảnh gia đình
Ảnh gia đình được chụp trong công viên Nghĩa Đô

Đồi cỏ và khu vui chơi miễn phí dành cho trẻ em trong công viên Nghĩa Đô cũng giống như ở công viên Cầu Giấy. Tuy nhiên, ở công viên Nghĩa đô, bạn sẽ không phải tránh ánh nắng mặt trời và cái nóng oi bức của mùa hè vì có những bóng cây lâu năm che mát suốt buổi chụp ảnh gia đình. Vì vậy, bạn sẽ không phải căn giờ chụp ảnh gia đình vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối như ở công viên Cầu Giấy.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới vui nhộn nhất

Không gian vừa đủ

Công viên Nghĩa Đô cũng không quá rộng như các công viên Thống Nhất hay công viên Hoà Bình, gia đình bạn sẽ không phải mệt mỏi vì phải đi hết công viên tìm bối cảnh chụp ảnh gia đình. Bước qua cổng công viên, bạn sẽ thấy ngay đồi cỏ nhân tạo – bối cảnh chụp yêu thích của nhiều gia đình có con nhỏ.

Với các trò chơi thú vị trên đồi cỏ này, các bé sẽ thoải mái vui chơi cùng với bố mẹ. Theo đó, nhiếp ảnh gia sẽ nắm bắt được nhiều khoảnh khắc đẹp, tự nhiên của gia đình bạn. Nhưng không gian ở đây chỉ phù hợp với các gia đình trẻ, ít người.

Vị trí đẹp

Địa điểm thuận lợi cũng là một lý do khiến công viên Nghĩa Đô trở thành địa điểm chup anh gia dinh “hot” trong thời gian qua. Đối diện với công viên này chính là Bảo tàng dân tộc học – điểm đến thường xuyên của các gia đình Thủ đô. Hơn nữa, xung quanh công viên Nghĩa Đô là nhiều điểm ăn uống tiện lợi cho gia đình vừa đi chơi, vừa chụp ảnh vào dịp cuối tuần.

chụp ảnh gia đình
Công viên Nghĩa Đô cũng là nơi lý tưởng để các bé vui chơi

Tuy nhiên, khi chọn công viên Nghĩa Đô là nơi chụp ảnh gia đình, bạn nên tránh đến vào ngày cuối tuần hoặc chiều tối vì ở thời điểm này rất đông người. Vì thế bạn sẽ khó có những bức ảnh gia đình đẹp. Cần tư vấn thêm về các địa điểm chụp ảnh gia đình, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng