Chụp ảnh gia đình ở công viên Hoà Bình

Đánh giá bài viết

Công viên luôn là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh gia đình đẹp với nhiều cách tạo dáng khác nhau, làm phong phú thêm cuốn album gia đình. Ở Hà Nội, gia đình bạn có thể tìm thấy nhiều công viên lớn nhỏ nhưng công viên hiện đại nhất thì chỉ có công viên Hoà Bình (nằm trên đường Phạm Văn Đồng, thuộc quận Bắc Từ Liêm). Đây là địa điểm chụp ảnh gia đình rộng với nhiều góc chụp mới lạ, không thể tìm thấy ở các công viên lâu năm khác.

Công viên Hoà Bình có gì?

Công viên Hòa Bình được coi là một trong những biểu tượng của Thủ đô, khánh thành vào dịp 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đây không chỉ là công viên hiện đại nhất ở Hà Nội mà còn là công viên rộng nhất khi sở hữu diện tích 20 ha ở xã Xuân Đỉnh và trở thành một địa điểm lý tưởng không chỉ để chụp ảnh gia đình.  >> Tham khảo thêm dịch vụ chụp ảnh cưới vui nhộn nhất

chụp ảnh gia đình
Công viên Hoà Bình mang tới nhiều ý tưởng chụp ảnh gia đình

Ngay từ khi bước tới cổng chính công viên này, bạn có thể thấy ngay được điểm nhấn ấn tượng của công viên Hoà Bình với chiếc cổng được cánh điệu hình cánh chim lạc. Vì được xây dựng theo kiến trúc hiện đại nên nơi đây có nhiều góc chụp lạ để chụp ảnh gia đình đẹp dù rất ít cây xanh che bóng mát.

Trong công viên, sự phối kết hợp không gian được sắp đặt một cách hoàn hảo. Có hồ nước, bao quanh là lối đi đẹp với nhiều phong cách khác nhau. Các đồi cỏ tự nhiên cũng là một điểm nhấn quan trọng khi chụp ảnh gia đình ở đây. Gần hồ, gia đình bạn có thể chơi trò đạp vịt và các trò chơi thú vị khác, không chỉ để có được bức ảnh tự nhiên mà còn tạo kỷ niệm đẹp cho các bé.

Lưu ý gì khi chụp ảnh gia đình?

  • Giống như các công viên mới đưa vào hoạt động khác, công viên Hoà Bình không có các cây cho bóng mát nên khi chup anh gia dinh cần đi vào sáng sớm hoặc tối muộn.
  • Có thể chup anh gia dinh dep o Ha noi theo dạng picnic với đồi cây trong công viên Hoà Bình nhưng cần thông báo với ban quản lý công viên này.
  • Chuẩn bị nước uống, đồ ăn phòng khi các thành viên nhí bị mệt vì trong công việc không có dịch vụ ăn uống.
  • Công viên Hoà Bình có góc chụp đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách chụp ảnh gia đình nên bạn cần trao đổi ý tưởng chủ đạo với nhiếp ảnh gia để có những bức ảnh gia đình như ý.

Công viên Hoà Bình thực sự là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh gia đình khi thống nhất về ý tưởng và hình thức thể hiện mang hơi thở hiện đại. Gia đình bạn sẽ có phút giây đáng nhớ ở đây với nhiều ý tưởng chụp ảnh gia đình đầy mới lạ trong không gian lãng mạn, yên bình.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan