Chụp ảnh cưới…tự sướng

Đánh giá bài viết

Sự phát triển của công nghệ với smartphone cũng như máy tính bảng đã đem lại nhiều tiện ích cũng như mang lại thêm nhiều phong cách sống mới trong cuộc sống. Sự thay đổi đến từ mọi mặt hàng ngày, từ thói quen sử dụng di động, việc lướt web,.. và thậm chí cả việc chụp ảnh cưới.

Có nhiều người sẽ thắc mắc ngay chụp ảnh cưới đẹp thì liên quan gì đến việc sử dụng smartphone? Có lẽ nghe hơi xa xôi nhưng nếu nhắc đến cụm từ selfie, ‘’tự sướng’’ có lẽ mọi người không còn xa lạ gì và hiểu ngay. Chụp ảnh cưới tự sướng đã trở thành phong cách, thói quen của rất nhiều người và giờ đây, nếu có người mang nó vào trong lĩnh vực chụp ảnh cưới thì không có gì quá lạ phải không nào?

chụp ảnh cưới tự sướng
Nhí nhảnh và hồn nhiên trong từng khoảnh khắc

Nhắc đến chụp ảnh cưới, chúng ta thường nghĩ đến những chiếc máy cơ, những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, cũng như phụ kiện đủ loại. Ấy vậy xu hướng tự sướng đang bắt đầu khiến tất cả nghĩ lại, bạn không tin? Đã có nhiều cặp đôi bạn trẻ đã tạo ra những sự phá cách như vậy, và với những bức ảnh cưới tự sướng, phải chăng chúng ta có nên bắt đầu đặt câu hỏi cho một xu hướng mới mẻ hoàn toàn này?

Dù chưa trở nên phổ biến, tuy nhiên trước sự phá cách và yêu thích tự sướng, những bức ảnh cưới tự sướng này đem đến cho người xem sự nhí nhảnh, hồn nhiên và đầy nghịch ngợm. Nếu trông qua, tưởng như những bức ảnh cưới này chỉ là sự đùa vui, và thiếu đi sự chuyên nghiệp, tuy nhiên thực tế không ít cặp đôi tiết lộ phải thực sự mất công để đem lại những trải nghiệm kì lạ này. Theo một đôi bạn trẻ từng cùng nhau rủ nhau tự sướng với những bức ảnh cưới như thế này, họ phải đến rất nhiều điểm trong Hà Nội, thậm chí ra tận ngoại thành để có được một bộ album ảnh cưới selfie hoàn hảo, và mọi thứ đều phải hết sức công phu và thực sự nghiêm túc, ngoại trừ những nét hồn nhiên của hai người trong mỗi pô ảnh. Để mọi thứ trở nên đẹp và thật hơn, cũng cần phải trang bị gậy tự sướng để có thể bắt từng góc của khuôn mặt của hai người. Bạn thấy đó, những gì thật sự nghệ thuật va tinh tế đều phải có những bỏ công chứ đâu phải chỉ là chút mong muốn là thôi đâu phải không?

chụp ảnh cưới tự sướng
Không kém phần nghệ thuật và tự nhiên đâu nhé

Tất nhiên những bức ảnh cưới này  sẽ thường không được lòng nhất là các bậc phụ huynh, khi cho rằng nó chỉ là trò nghịch ngợm và coi đó không phải là công việc nghiêm túc. Có lẽ sẽ mất một thời gian dài nữa để nó trở thành một phong cách, một xu hướng mới, nhưng trước mắt, chắc chắn chụp ảnh cưới selfie vẫn sẽ là điều mà bạn không nên bỏ qua. Cùng nhau tự sướng, việc vui thú của rất nhiều người, lại cùng nhau vi vu trong những bộ áo cưới tại những địa điểm mà cả hai thích, để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai, có lẽ những cảm xúc mà những bức ảnh cưới như vậy đem lại mới thật sự quan trọng và ý nghĩa phải không nào?

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan