Chụp ảnh cưới theo phong cách poster phim

Đánh giá bài viết

Sẽ như thế nào khi bạn bè và người thân của bạn, đến dự tiệc cưới và giật mình khi thấy cô dâu chú rể trên bức hình poster của một bộ phim nổi tiếng? Họ nhìn nhầm chăng, hay cặp đôi này đã từng đóng phim chăng? Không đâu, đó là sự thật đó, và hôm nay Hongkong Studio xin giới thiệu một xu hướng chụp ảnh cưới mới lạ: chụp ảnh cưới theo phong cách poster phim.

Thật là kì quặc nhưng chắc chắn cá tính và độc đáo hơn nhiều. Đó là suy nghĩ của các cặp đôi khi chụp ảnh cưới theo phong cách poster phim. Bạn muốn bức ảnh cưới của mình phải thật đặc biệt? Bạn chán nản khi phải thực hiện bộ ảnh cưới theo cách truyền thống với áo cưới, với áo vest, hoa cưới,.. và quan trọng hơn, không muốn bị đụng hàng? Vâng đó là lí do mà chụp ảnh cưới theo mô tuýt poster phim ra đời.

Thực ra trào lưu này xuất phát từ nước ngoài và bắt đầu từ Mỹ, quốc gia đi đầu trong các bộ phim Hollywood. Ban đầu chỉ là những cặp đôi yêu thích sự độc đáo và có những người bạn hài hước biết làm ảnh, và giờ đây nó đang được yêu thích, không chỉ tại Mỹ mà còn trên cả thế giới. Hãy thử tưởng tượng bạn và người ấy, là hai nhân vật chính trên poster của Titanic chẳng hạn. Ồ, chắc chắn là sẽ gây ngạc nhiên rất lớn cho tất cả mọi người, và thậm chí sẽ thu hút rất nhiều người xem nếu bạn chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Nếu là những người cá tính và thích sự hoà mình nổi tiếng, đây là lựa chọn cho bạn.

chụp ảnh cưới
Chụp ảnh cưới theo phong cách poster phim- lựa chọn độc đáo và mới lạ

Mỗi một bức ảnh cưới theo phong cách poster phim như vậy sẽ mất khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng để hoàn thành, tất nhiên sẽ chỉ đạt yêu cầu nếu như chúng giống y hệt với poster phim gốc ( ngoại trừ cô dâu chú rể, tất nhiên rồi).

Hiện tại trào lưu này mới chỉ ngấp nghé vào Việt Nam và được một số cặp đôi yêu thích phim và sự độc đáo tìm hiểu và làm theo. Chưa phải là một xu hướng hoàn toàn nên hầu như chưa có studio nào nhận làm mà hầu hết thông qua các freelancer chụp và chỉnh sửa ảnh, thế nhưng ai dám chắc trong 1-2 năm nữa hay thậm chí vài tháng nữa, nó không phải là lựa chọn của nhiều đôi uyên ương cơ chứ? Bạn có muốn mình là một trong số những người bắt đầu cho phong cách mới mẻ này không?

chụp ảnh cưới
Bạn có muốn được tay trong tay ‘’trên’’ con tàu Titanic huyền thoại?

Dù vậy, việc chụp ảnh cưới theo phong cách poster phim vẫn có một số hạn chế, nhất là tại một nơi ưa thích những gì thuộc về  truyền thống như Việt Nam. Chắc hẳn những tấm ảnh cưới như thế sẽ không vừa lòng các bậc phụ huynh hay những người thân đã lớn tuổi trừ khi hai bạn coi việc chụp ảnh cưới như vậy chỉ là phần phụ thêm ngoài bộ album ảnh cưới chính của mình.

Nói chung một xu hướng mới phải mất khá nhiều thời gian để có thể thu hút được người đến với nó. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức hút cũng như tính độc đáo của những bộ ảnh cưới poster phim như vậy, và Hongkong Studio tin chắc, sẽ có không ít bạn đang đọc cũng đang ao ước cho mình những tấm ảnh cưới đầy cá tính như vậy. Chúc bạn có được bộ ảnh cưới hoàn hảo cho riêng mình với phong cách phù hợp và yêu thích nhất nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook