Chụp ảnh cưới theo phong cách ngày ấy bây giờ

Đánh giá bài viết

Hạnh phúc kéo dài lâu và có kết thúc bằng một đám cưới trong mơ thực sự là điều mà không phải ai cũng có được. Chính vì vậy, những ai may mắn có được cho mình điều đó cũng muốn tạo nên sự khác biệt ngay từ những bức ảnh cưới của mình, còn gì tuyệt hơn là bộ album ảnh cưới ghi lại những khoảnh khắc giữa hai người. Và đó là lí do để Hongkong Studio giới thiệu cho bạn bài viết dưới đây : chụp ảnh cưới theo phong cách ngày ấy bây giờ.

Chụp ảnh cưới là công việc thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng, đó là chia sẻ của hầu hết các photographer khi đứng máy để cho ra những tấm ảnh cưới ghi lại từng khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể. Ý tưởng như thế nào luôn khiến các ekip và các cặp đôi phải đắn đo, nhất là những ai thích bộ ảnh cưới của mình phải thực sự độc đáo. Vậy là xuất hiện nhiều phong cách mới lạ, và chụp ảnh cưới theo phong cách ngày ấy bây giờ , tưởng chừng như đã cũ nhưng đang được làm mới trở lại.

Thực ra chup anh cuoi dep theo phong cách ngày ấy bây giờ khá đơn giản, đặc biệt là trong cách chọn góc chụp. Đơn giản vì bạn sẽ lấy lại góc chụp của những tấm ảnh cũ của hai người, và đặt hai bức ảnh, một mới và một cũ cạnh nhau. Chúng sẽ tạo nên cho người xem sự so sánh và cảm nhận được sự gắn bó, tình yêu lâu dài giữa cô dâu chú rể cho dù hoàn cảnh, thời gian có thay đổi, không những thế cho thấy tình yêu của hai người gắn bó qua quãng thời gian dài. Thực sự phong cách này rất thu hút và mang nét đẹp quyến rũ đến tinh tế.

tinh yeu xuyen  thoi gian
Tình yêu xuyên thời gian (hình ảnh minh họa ko mang tính chất mô tả

Lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách này thường là những cặp đôi có mối tình lâu dài, và đa số là đều yêu nhau từ hồi mới đi làm hay còn đi học. Khung cảnh được lựa chọn là những nơi mà trước đây hai người từng chụp chung với nhau thuở ban đầu như công viên quen thuộc, khuôn viên trường đại học, smiley ville… nói chung công việc chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp khá phức tạp, nhưng với chụp ảnh cưới theo phong cách ngày ấy bây giờ lại trở nên đơn giản và dễ dàng.

Tất nhiên cũng có những khó khăn riêng khi cặp đôi có ý tưởng cùng tạo nên album kiểu như vậy. Điều đầu tiên là có thể những nền cảnh trong bức ảnh cũ phải còn nguyên vẹn và tương đối giống bức ảnh cũ thì hiệu ứng ngày ấy bây giờ mới rõ nét và có nghĩa. Với việc các công trình ngày nay thường hay sửa chữa hay thay đổi trong thời gian ngắn trong khi khoảng thời gian giữa hai tấm ảnh thường là vài năm , thậm chí lên đến vài chục năm, thì đây là một khó khăn. Ngoài ra thời gian cũng khiến cho những ai thích mặc lại những bộ trang phục cũ cũng ít nhiều gượng và có thể không phù hợp.

Hiện tại, thì phong cách chụp ảnh cưới này chưa quá phổ biến mà mới chỉ được các cặp đôi ưa thích sự độc đáo lựa chọn, và thường thì chụp theo các freelancer. Dù vậy, bạn vẫn có thể yêu cầu các studio mà bạn lựa chọn chụp theo phong cách này, biết đâu điều đó lại tạo cảm hứng cho cả ekip chụp giúp cho bạn có được những bức ảnh cưới như ý muốn thì sao? Chúc các bạn có được những tấm ảnh trong mơ của mình nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook