Chụp ảnh cưới theo kịch bản mong muốn của khách hàng

Chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng hiện nay cũng đang là một trong những xu hướng chụp ảnh được ưa chuộng nhiều. Các cặp đôi có rất nhiều ý tưởng và các bạn muốn thực hiện điều đó trong album cưới của mình. Và sẽ thành hiện thực thôi nếu bạn chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng.

Bạn có một tình yêu đẹp, đó là một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Bạn muốn ảnh cưới của mình phải lung linh nhất. Và đơn giản bạn muốn làm chủ mọi thứ kể cả kịch bản chụp ảnh cưới của mình.

Một chàng hoàng tử bỗng một ngày phát hiện ra nàng công chúa của cuộc đời mình, cô công chúa nhỏ đã đánh cắp trái tim của chàng. Cô dâu sẽ là nàng công chúa xinh đẹp và chú rể sẽ đóng vai chàng hoàng tử oai phong.

Cặp đôi của chúng ta mê mẩn các nhân vật nhật bản. Bạn có thể hóa thân vào nhân vật mình yêu thích với những bộ đồ cosplay nhiều màu sắc. Bạn thích một quang cảnh ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên, bạn có thể chụp hình cưới ngoại cảnh. Có rất nhiều địa điểm ngoại cảnh thích hợp cho bạn thỏa sức lựa chọn

Và có thể bạn muốn đóng vai trong một bộ phim hàn QUốc đầy ngọt ngào và lãng mạn. Một cô bé lọ lem yêu một chàng hoàng tử. Hay là một mối tình yêu đẹp như mơ.

chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng
chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng

Còn rất nhiều kịch bản chụp ảnh cưới tùy theo sức sáng tạo của các cặp đôi.

Chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng đang dần được ưa chuộng vì tính sáng tạo, theo ý muốn của mình. Và đây chắc chắn sẽ mang đến cho các cặp đôi nhiều cảm hứng và thích thú.

Các phim trường và địa điểm chụp đang dần được đầu tư chất lượng hơn, đa dạng hơn để hỗ trợ các cặp đôi tốt nhất trong việc chụp ảnh cưới của mình và để có những khung hình lung linh nhất.

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới