Photographer chụp ảnh cưới đẹp ở Nhà Thờ Lớn

Đánh giá bài viết

Những ai sống, làm việc và học tập tại Hà Nội có lẽ không ai còn lạ lẫm gì với công trình được xem như địa điểm không thể bỏ qua với những ai đến Hà Nội lần đầu: Nhà Thờ lớn. Không chỉ nổi tiếng như một địa danh du lịch, hãy thử đoán xem những người yêu chụp ảnh và đặc biệt hơn là chụp ảnh cưới sẽ như thế nào khi đứng trước một công trình có giá trị như vậy, vâng chúng tôi đang muốn nhắc đến một trong những điểm chụp ảnh cưới đẹp tại thủ đô: Photographer chụp ảnh cưới đẹp ở Nhà Thờ Lớn

chup anh cuoi nha tho lon
Chụp ảnh cưới tại nhà thờ lớn

Tọa lạc tại phố Nhà Chung, Nhà thờ lớn hiện lên sừng sững đầy cổ kính. Là công trình tâm linh của người Hà Nội và xây dưới thời Pháp, nhà thờ được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gô tích. Giống như Nhà hát lớn lấy nguyên mẫu từ nhà hát lớn tại Paris, nhà thờ cũng lấy mẫu thiết kế từ nhà thờ Đức Bà Paris. Với những kiến trúc phác thảo như vậy, ta có thể hình dung ra sự cổ kính cũng như những đường nét cổ điển của công trình lịch sử này, và với những nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới, đây thực sự là trải nghiệm có một không hai khi được chụp ảnh cưới đẹp những pô hình cưới trên nền kiến trúc như vậy.

>> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hanh phúc nhất Hà Nội

Thường thì Nhà thờ lớn chỉ là một điểm dừng chân trong tour chụp ảnh cưới tại phố cổ của các cặp đôi. Nhưng nếu xem xét rộng ra thì bạn hoàn toàn có thể dung nhà thờ như khung nền chính cho cả bộ album ảnh cưới. Không hề đơn điệu đâu, vì có thể chính bạn cũng chưa khám phá hết những góc chụp. Ngoài mặt ngoài đã khá quen thuộc thì dường như các đôi uyên ương thường hay bỏ qua những điểm chụp ở phía trong sảnh nhà thờ. Phía trong, các cửa đi và cửa sổ sẽ gây được ấn tượng mạnh khi chúng được lồng vào bức ảnh cưới bởi trang trí cầu kì cũng như sự lung linh của những bức tranh Thánh bằng kính. Ngoài ra đó còn là khu cung thánh được chạm trổ kĩ lưỡng và tượng chúa Giê su cao hơn 2m, nếu là người yêu thích nghệ thuật cổ điển Tây Âu thời kì phục hưng, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ những nét đẹp như vậy.

chụp ảnh cưới nhà thờ lớn
Chụp ảnh cưới tại nhà thờ lớn

Dù vậy, do yếu tố ánh sáng mà bạn nên đến chụp ảnh cưới tại nhà thờ vào một số thời điểm nhất định trong ngày. Hongkong Studio khuyên bạn nên chụp tại thời điểm khi ánh chiều xuống, ánh chạng vạng chiếu xuống từng mái cổ kính sẽ khiến khung cảnh trông mờ ảo và lung linh hơn rất nhiều. Hoặc buổi tối khi ánh đèn đã lên, sự nhập nhoạng của màu sắc cũng là yếu tố và khoảnh khắc mà bất kì photographer nào cũng có thể chộp lấy để thêm vào album.

Một lưu ý nữa là với những bức ảnh cưới đẹp chụp tại nhà thờ lớn, để phù hợp, bộ trang phục truyền thống áo vest và váy cưới trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hãy hòa mình vào không gian kiến trúc cổ kính mang phong cách châu Âu cổ điển để cảm nhận sự tinh tế và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cả hai nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook