Chụp ảnh cưới tại L’ouest Café

Chụp ảnh cưới tại L’ouest Café – Thế giới điện ảnh bên bờ Hồ Tây. Xem thêm “địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

Địa Chỉ: 34 Nhật Chiêu, Tây Hồ, Hà Nội

Giá Vé:

L’ouest Café – Trong tiếng Pháp có nghĩa là “Hướng Tây”,là một căn biệt thự nổi bật dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của bao người vô tình lạc chân bước qua với lối kiến trúc tinh tế,lãng mạng của kinh đô thời trang Pháp.

Thành phố Paris thu nhỏ: Kết hợp hai gam màu xanh trắng,từng góc nhỏ của L’ouest Café đều được đầu tư kỹ lưỡng bài bản,sắp đặt vừa vặn tonr suit tonr đến mức ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ thán phục.

Bởi vậy chụp ảnh cưới tại L’ouest Café luôn là địa chỉ bỏ túi cho những ai đang băn khoăn lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội,hơn nữa Café ở đây cũng rất ngon.

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới