Chụp ảnh cưới tại làng cổ Đường Lâm

Chụp ảnh cưới tại làng cổ Đường Lâm. Khi cuộc sống càng trở nên hiện đại, con người lại càng muốn quay trở lại những thứ xưa cũ. Chính vì vậy, xu hướng chụp ảnh cưới của các bạn trẻ ngày nay đang dần hướng theo xu thế chụp ảnh làng quê, những địa danh lịch sử  cổ kính, mộc mạc. Và làng cổ Đường lâm là một trong những làng cổ Việt Nam được các bạn trẻ lựa chọn làm phông nền cho bộ ảnh cưới mang phong cách mộc mạc, giản dị của mình.

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 phút đi xe máy, cũng không phải là quá xa cho một cuộc hành trình trở về nguồn cội của các cặp đôi. Làng cổ Đường Lâm gây ấn tượng với các bạn trẻ về một khung cảnh yên bình, mộc mạc của một ngôi làng cổ của Việt Nam với cổng làng, cây đa, giếng nước…Các bạn sẽ có thể lần đầu được thấy những ngôi nhà gỗ có cột chống trước và trong nhà, với mái ngói lợp và sân gạch đã ươm màu của thời gian. Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng chiếc giếng làng to thật là to nằm ở giữa làng và bên cạnh cây cổ thụ quanh năm xanh mướt. Đây có lẽ là nét riêng độc đáo và đẹp mắt mà chỉ người Việt Nam xưa mới có. Với những bối cảnh làng quê đậm chất cổ xưa này, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có những bức ảnh cực kì độc đáo và tuyệt đẹp. 

Xem thêm “địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Ở Làng cổ Đường Lâm, bạn sẽ được tạo dáng bên những ngôi nhà gỗ cổ, với những bức tường đá ong đã ngả màu theo thời gian và bạn sẽ được đặt chân trên con đường lát gạch. Tất cả tạo nên một không gian cổ kính, hoài niệm và tạo ra một chiều sâu lý tưởng cho bộ ảnh cưới của các bạn.

Để phù hợp với khung cảnh mộc mạc, cổ kính tại làng cổ Đường Lâm, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những trang phục truyền thống và cách trang điểm tự nhiên. Điều này sẽ khiến cho bộ ảnh cưới của cá bạn đậm chất hoài niệm và trở nên mộc mạc, giản dị hơn. Tuy nhiên, nếu là những ngoài phá cách và ưa thích làm mới, chúng tôi sẽ không ý kiến gì nếu các bạn chọn trang phục hiện đại để đan xen kết hợp với bối cảnh truyền thống, cổ xưa.

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới