Chụp ảnh cưới tại hàng Mã

Chụp ảnh cưới tại Hàng Mã: Rực rỡ đèn lồng, khu phố cổ kính sầm uất

Địa chỉ: Hàng mã nằm ở vị trí cách chợ Đồng Xuân 100m về phía Nam và cách Hồ Hoàn Kiếm 700m về phía Bắc

Giá vé: Miễn phí

Phố Hàng Mã – Không ít người tỏ ra ngạc nhiên khi chúng tôi lại đưa phố Hàng Mã vào danh sách 100 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Hà Nội. Cũng dễ hiểu thôi,vì với chụp ảnh nói chung và chụp ảnh cưới nói riêng,bao giờ cũng cần đủ không gian tác nghiệp và không bị người khác đuổi đi mà ở khu phố sầm uất không ngủ này thì điều đó là quá khó. Tuy vậy vẫn có mách nhỏ cho các bạn nè, vì các quầy hàng đôi lúc tỏ ra khá khó tính nên để dễ xin đứng nhờ trước cửa hàng họ một lúc bạn cần tỏ ra tế nhị,có thể mua một món đồ gì nho nhỏ làm phụ kiện chụp ảnh như đèn lồng sẽ giúp chủ hàng dễ vui vẻ đồng ý cho Ekip chụp nán lại vài phút … 

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới