Chụp ảnh cưới tại biệt thự hoa hồng

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới tại biệt thự hoa hồng là một phim trường nho nhỏ nằm ở 168 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Sẽ có rất nhiều bạn lầm tưởng đây là một địa điểm trong Đà Lạt xa xôi. Thực chất, Đây chỉ là một mô hình thu nhỏ, một địa điểm được xây dựng để thỏa mãn người tham quan và chụp ảnh. Đây cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới trong nhà được rất nhiều các cặp đôi yêu thích chọn lựa. Biệt thự hoa hồng là một trong những phim trường chụp ảnh cưới ở Hà nội hot nhất hiện nay của giới trẻ.

Biệt thự hoa hồng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lối kiến trúc, kiến trúc hiện đại và cổ điển. Chính vì vậy, nó mang lại cho du khách một cái nhìn rất nghệ thuật về ngôi biệt thự này. Nhìn bên ngoài, biệt thự hoa hồng mang một nét rất cổ điển bởi màu sơn, bởi những họa tiết trang trí và các tầng kiến trúc. Tuy nhiên, bước vào trong biệt thự, một sự sang trọng và lãng mạn lại bao chum hết cả không gian này.

biet thu hoa hong

Ghé chân tới Biệt thự hoa hồng, các cặp đôi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho album ảnh cưới của mình bởi phim trường này được xây dựng vô cùng đặc biệt với những căn phòng mang đặc trưng khác nhau. Có căn phòng được bố trí cực lãng mạn với bức tường trắng gỗ được e ấp bên những chiếc rèm mỏng manh xuyên thấu. Có căn phòng được ốp gỗ với nội thất cực kì sang trọng, có căn phòng lại mang màu sắc rất u buồn và cổ kính. Với cách chọn lựa góc chụp và bố trí bối cảnh hợp lý, thợ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ tạo ra được những bức ảnh cực kỳ đẹp và lãng mạn cho bạn ở biệt thự hoa hồng này. >> Dịch vụ chup anh gia dinh hạnh phúc và thành đạt nhất Hà Nội.

Nếu bạn thích những bức ảnh mang phòng cách cổ điển, hay những bức ảnh mang phong cách lãng mạn, ngọt ngào, bạn nên đến Biệt thự hoa hồng. Nơi đây sẽ thỏa mãn bạn dù bạn có là người khó tính nhất. Biệt thự hoa hồng cũng không quá rộng để bạn phải chạy hết nơi này đến nơi khác mới có thể có những bức ảnh ưng ý với bối cảnh khác nhau. Ở biệt thự hoa hồng, bạn chỉ cần nhấc chân sang một phía của một căn phòng trong biệt thự, bạn cũng đã có những bức ảnh đep mà không trùng lặp về bối cục.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan