Chụp ảnh cưới tại bảo tàng

Đánh giá bài viết

Trong hàng ngàn câu hỏi mà Hongkong Studio được hỏi khi tư vấn về việc chụp ảnh cưới thì hơn một nửa trong số đó là hỏi về địa điểm chụp ảnh cưới ở đâu. Đây vừa là câu hỏi dễ, những cũng vừa là câu hỏi khó, dễ vì nếu bạn biết được mình muốn gì và thích gì, thì mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, trái lại sẽ khó khi bạn không chắc được phong cách mà mình sẽ theo, do đó sẽ rất dễ bị loạn cũng như bối rối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các cặp đôi đến chụp ảnh cưới đẹp tại các địa điểm mà ở đó có sự dung hòa giữa các phong cách, và điều chụp ảnh cưới tại bảo tàng là điều mà Hongkong đang nhắc tới ở đây.

chụp ảnh cưới bảo tàng
Sự kết hợp và dung hòa giữa các phong cách

Tại sao lại là bảo tàng? Nhắc đến bảo tàng chúng ta nghĩ đến sự cổ kính, nhắc đến sự chán ngắt và những tác phẩm trưng bày vô tri,… Nhưng bạn biết không, khi đưa chúng vào trong bộ album ảnh cưới của bạn, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với những gì mà nó đem lại. Vì chụp ảnh cưới là một nghệ thuật trong việc sắp xếp góc chụp cũng như kết hợp ánh sáng, do đó chúng tôi tin rằng bạn không nên bỏ qua nếu đang có ý định chụp ảnh cưới ngay bây giờ hay trong tương lai gần.

Các bảo tàng đều mang phong thái của sự hoài cổ, cũng như có lối kiến trúc mang đậm phong cách cổ ( tại Việt Nam đa phần các bảo tàng mang phong cách châu Âu cổ điển ). Do đó chắc chắn yếu tố sang trọng sẽ là điểm nhấn trong bức ảnh cưới của bạn. Không những vậy, các viện bảo tàng còn mang lại nét quý phái cũng như những góc tinh tế đến không tưởng ( kinh nghiệm từ chính các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp) mà tại các vườn hoa, công viên khó có thể có được. Lấy ví dụ tại bảo tàng mĩ thuật Hồ Chí Minh ngay dưới ảnh đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên nếu không nói là trầm trồ khi những nét kiến trúc của những bậc cầu thang, những dãy hành lang tạo nên sự quyến rũ và lung linh trong từng góc chụp.

                                                        

chụp ảnh cưới bảo tàng
Sang trọng và tinh tế đến hoàn hảo

Một điều tuyệt vời hơn là trong khi các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp truyền thống thường rất đông người và phải tranh thủ từng phút một cho từng kiểu ảnh thì các bảo tàng thường không có sự tập trung cao, và thường vắng vẻ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn thỏa thích sáng tạo nên những góc đẹp nhất, những cách tạo dáng duyên dáng nhất mà không bị áp lực thời gian cũng như sự tò mò của đám đông làm mất đi sự tự nhiên. Quả thật, điều này khiến các bảo tàng trở thành điểm hút đến khó cưỡng lại với những ai chụp ảnh cưới.

Việt Nam có rất nhiều bảo tàng, tuy nhiên tập trung chủ yếu tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến chụp ảnh cưới tại bảo tàng Mĩ thuật, Bảo tàng Dân tộc học, hay Bảo tàng Hà Nội,… là những điểm chụp khá nổi tiếng trong giới chụp ảnh cưới, trong khi tại Sài Gòn, nổi tiếng nhất chính là bảo tàng Mĩ thuật Hồ Chí Minh,…

Lựa chọn địa điểm phù hợp và có cho mình bộ album ảnh cưới đẹp nhất bạn nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan