Chụp ảnh cưới quá xấu bị hơn 200 cặp vợ chồng kiện và cái kết

Đánh giá bài viết

Chất lượng ảnh cưới quá tệ, chỉ nhận được những bức ảnh với chất lượng thua cả điện thoại, rung lắc, mờ và nhòe, hơn 200 cặp đôi ở Anh đã liên tục khởi kiện công ty chụp ảnh cưới cho mình về tội lừa đảo.

Ngoài những vấn đề như chất lượng ảnh xấu tệ, ảnh nhòe, xấu hơn cả chụp bằng điện thoại. Các cặp đôi còn phản ảnh về thái độ của nhân viên công ty Treasured Moment Photography rất thiếu chuyên nghiệp, đi muộn về sớm và thường xuyên bỏ bê khách hàng.

 

Được biết Treasured Moment Photography được thành lập vào cuối năm 2015 với 2 thành viên là Darren Keith và vợ của anh Adele McDonagh. Lợi thuận ước tính lên đến 100.000 bảng Anh cho những dịch vụ chụp ảnh cưới họ đã cung cấp.

Số tiền bỏ ra để chụp ảnh cưới không hề nhỏ nhưng kết quả thì lại không được như mong đợi đã kiến hàng trăm khách hàng của công ty này tỏ thái bộ bực bội và bức xúc. Nhiều cặp đã phải chụp lại những giây phút quan trọng của cuộc đời mình bằng điện thoại cá nhân để chữa cháy cho những bức ảnh thảm họa của công ty này chụp.

Một cặp vợ chồng đã đứng lên tố cáo công ty này

Điển hình là cặp vợ chồng Chantelle và David Maconochie, sau khi bỏ ra 500 bảng để mua gói chụp ảnh cưới trọn gói của công này.

Chantelle chia sẻ: “Khi Adele đến, cô ta đã nói rằng hôm nay là lễ kỷ niệm ngày mất của đứa con trai cô, nên đã yêu cầu DJ chơi nhạc sớm để có thể kết thúc lễ cưới nhanh chóng. Cô ta khóc lóc suốt lễ cưới của tôi và kết quả là bức hình duy nhất chụp lại khoảnh khắc khiêu vũ của chúng tôi rất mờ. Ngoài ra, nó được chụp lại từ đằng sau nên chỉ toàn thấy mông của chồng tôi”.

Sau ngày cưới thậm chí họ còn phải đợi hàng tháng trời và còn phải đến tận nhà thợ chụp ảnh để có thể nhận được những bức ảnh thảm họa này.

Theo đó đã có hơn 200 cặp đôi khác nhau lên tiếng về vấn đề chụp ảnh cưới của công ty này và luôn được công ty này viện những lý do như: bị đau, nằm viện, tai nạn, người thân mất,… để không cung cấp ảnh cưới đúng hẹn.

Trước những lời cáo buộc trên, Darren Keith và  vợ Adele McDonagh đã buộc phải tuyên bố phá sản ngay sau đó và hoàn lại tiền cho nhiều khách hàng.

Không chỉ ở Anh mà cả Việt Nam những bộ ảnh cưới và thái độ phục vụ tệ là không hề hiếm. Để tránh gặp phải những trường hợp như trên các cặp đôi lên chọn những studio có uy tín lâu năm trên thị trường để có thể lưu lại được những phút giây đẹp nhất của cuộc đời mình.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

Nguồn: Báo điện tử Dân trí

Bình luận Facebook