Chụp ảnh cưới phong cách mạo hiểm

Đánh giá bài viết

Tại sao lại là chụp ảnh cưới mạo hiểm?

Những bức ảnh cưới luôn là nơi thể hiện những giây phút, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất đối với những đôi uyên ương. Đó là điều thông thường và không có gì quá lạ. Và theo thời gian, các cặp đôi trẻ với việc muốn khẳng định mình cũng như muốn lưu lại khoảnh khắc của mình theo một cách khác, theo hướng độc đáo và không hề đụng hàng, đã đi tìm tới phong cách chụp ảnh cưới mạo hiểm. Có thể nói, chính nhu cầu ( mà bắt đầu từ những phượt thủ) đã cho ra đời phong cách độc đáo, đầy hiểm nguy nhưng không kém phần thú vị này.

Vậy chụp ảnh cưới phong cách mạo hiểm là như thế nào? Nghĩa là những bức ảnh cưới thông thường, cũng với cô dâu chú rể, cũng vẫn là những phút giây lãng mạng và hạnh phúc của đôi uyên ương nhưng là giữa khung cảnh thường là núi non hay cạnh những vực sâu, những điểm đậm chất mạo hiểm của dân phượt. Thực hiện những bộ album ảnh cưới như vậy không chỉ đem lại sự độc đáo mà còn khiến cho người xem cảm thấy rùng mình hay giật mình trước sự mạo hiểm. Nhưng cũng chính vì vậy mà không phải ai cũng có thể thực hiện và dám thực hiện, và nó trở nên độc là như vậy.

chụp ảnh cưới mạo hiểm
Chênh vênh giữa đất trời bao la

Tất nhiên để chup anh cuoi được những pô hình đáng giá như vậy, bạn cũng phải đánh đổi khá nhiều, đôi khi là cả sự nguy hiểm đến tính mạng bản thân. Do đó, mới chỉ có những cặp đôi là những dân phượt thường xuyên, muốn ghi dấu ấn bằng phong cách mang đậm sở thích của cả hai.

Những lưu ý xung quanh chụp ảnh cưới phong cách mạo hiểm

Giống bất cứ phong cách chụp nào, chụp ảnh cưới mạo hiểm cũng có những điểm cần lưu ý, thậm chí nhiều hơn do tính chất nguy hiểm của nó. Đa phần các bức ảnh cưới mạo hiểm thường chụp tại địa điểm cao hàng trăm đến hàng ngàn mét, hay cạnh những vực sâu hoặc vách đá cheo leo, do đó việc đảm bảo an toàn phải được đảm bảo hàng đầu. Tốt nhất không nên phải chụp ảnh cưới bằng được tại những điểm quá hiểm trở, them bớt một vài pô ảnh cũng không khiến bộ album thay đổi nhiều, nếu quá cần thiết, thì cần phải có sự chuẩn bị của cả ekip cho vấn đề dây an toàn cũng như kiểm tra địa hình trước.

chụp ảnh cưới mạo hiểm
Huyền ảo giữa khung trời trắng xóa

Ngoài ra các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp thường đòi hỏi phải di chuyển cao nhiều trong điều kiện thời tiết thường lạnh hơn so với dưới thành phố, vì vậy khi phải leo cao hàng trăm mét, bạn không nên mang quá nhiều đồ mà có sự chọn lọc ngay từ đầu. Mặt khác cần chuẩn bị nhiều áo cũng như thuốc cảm, do sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ sẽ dễ khiến cả hai cảm lạnh, vô hình chung khiến cô dâu chú rể mệt mỏi ngay từ khi còn chưa bắt đầu chụp ảnh cưới.

Về các studio cũng như photographer, hiện tại chưa có nhiều studio có các gói chụp theo phong cách mạo hiểm như vậy, mà đa phần là các nhiếp ảnh gia tự do, do vấn đề đảm bảo an toàn cũng như khả năng ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Đó là chưa kể người chụp cũng phải thông thạo địa hình, chuyên chụp ảnh cưới mạo hiểm thì mới có thể tính toán và sắp xếp được cho cô dâu chú rể thời gian cũng như sức khỏe hợp lí nhất. Thông thường, một bộ ảnh cưới mạo hiểm sẽ mất từ 2-3 ngày để thực hiện, do đó việc sắp xếp thời gian cũng là vấn đề cần phải lưu ý.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook