Chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville

Đánh giá bài viết

Chắc có lẽ bạn đã từng nghe về một phim trường chụp ảnh cưới vô cùng nổi tiếng ở Hà Nội. Mặc dù mới đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng phim trường đã có những góc chụp và cảnh sắc vô cùng ấn tượng. Phim trường mà Hongkong Studio đang nhắc tới đó là phim trường Smiley Ville. Phim trường mang phong cách Châu Âu cực kì đẹp mắt, khiến cho những người đã từng đặt chân tới đây không muốn rời bước. Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới mà tất cả các cặp đôi đều muốn ghi chọn những bức ảnh cưới của mình tại đây.

Phim trường miền đông nước anh Smiley Ville nằm ở tổ 48 thị trấn Đông Anh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 13km. Bạn có thể đến phim trường khoảng 30p nếu đi bằn

phim truong mien dong nuoc anh
Cảnh sắc vô cùng ấn tượng ở phim trường Smile Ville tạo nên những bức ảnh cưới đẹp cho các cặp đôi

g xe máy, oto, taxi hoặc xe buyt. Phim trường nằm trên diện tích rộng lớn gần 5,5 ha, chính vì vậy, phim trường có đủ khả năng tái hiện lại một phong cách châu Âu hiện đại, lãng mạn và vô cùng ấn tượng với nhà cửa, cây cối và cảnh sắc bên trong phim trường.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Mặc dù phim trường Smile Ville vẫn đang trong quá trình hoàn thiện ở những bước cuối, tuy nhiên ở đây đã thu hút được một lượng lớn khách tham quan, du lịch và các cặp đôi đến chụp ảnh cưới.

Đặt chân tới phim trường Smile Ville, các cặp đôi sẽ bị choáng ngợp bởi không gian rộng lớn gấp mấy lần những phim trường khác trong nội thành Hà Nội với khuôn viên đầy màu sắc của hoa, cửa những căn nhà, của hồ nước mênh mông và dãy nhà với sắc màu cổ kính….Mặc dù được thiết kế theo phong cách châu Âu, tuy nhiên ở đây vẫn đậm nét lãng mạn, ngọt ngào và đầy ắp tình yêu của phong cách Hàn Quốc. Với những góc chụp ngọt ngào ấy, các cặp đôi có thể hòa mình vào câu chuyện tình yêu đã được dàn dựng trước bởi ekip chụp ảnh và ghi dấu lại trong album ảnh cưới thật đẹp và ấn tượng.

phim truong mien dong nuoc anh
Chụp ảnh cưới vô cùng ngọt ngào ở phim trường Smile Ville

Với ưu thế là 5,5 ha, phim trường Smile Ville đã tạo nên rất nhiều khung cảnh khác nhau với những nét riêng biệt và phong cách khác nhau. Chính vì vậy, các cặp đôi có thể tạo nên những sự độc đáo và mới lạ cho những bức ảnh cưới của mình mà không cần phải đi xa Hà Nội hay đi nhiều địa điểm khác nhau.

Chi phí chụp ảnh ở phim trường Smile Ville không quá cao so với những cảnh sắc, bầu không khí và cảm xúc mà nó mang lại cho các cặp đôi. Vì vậy, để có những bức ảnh cưới đẹp, lãng mạn và không đụng hàng với ai, phim trường này là lựa chọn vô cùng hợp lý với các bạn.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook