Chụp ảnh cưới ở ga Yên Viên

Đánh giá bài viết

Ga Yên Viên là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội. Ở đây mang nét đẹp cổ điển và vô cùng lãng mạn. Khoảnh khắc thời gian như trôi lướt nhanh cùng những con tàu tạo cảm giác về một bức tranh sinh động và đầy màu sắc. Có lẽ vì vậy mà đây là lựa chọn đầu tiên của những bạn trẻ khi có ý định chụp ảnh cưới theo phong cách vintage – cổ điển và lãng mạn.

Nằm song song với đường quốc lộ 1 A về phía Tây với chiều dài gần 3km, ga Yên Viên thuộc trị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Với lịch sử lâu đời, cho nên ga Yên Viên đã mang những nét hao mòn của thời gian.  >> Dịch vụ chup anh gia dinh đẹp nhất

Đến với địa điểm chụp ảnh cưới này, các cặp đôi sẽ không có những bức ảnh cưới lung linh và nổi bật như những địa điểm chụp ảnh cưới ngoài trời khác. Chụp ảnh cưới ở đây sẽ mang một nét rất cổ kính, cổ xưa. Đôi lúc sẽ cảm thấy không gian như ngừng lại, đôi lúc lại thấy thời gian như hối hả cùng người qua lại ở nhà ga, đôi lúc lại thấy mọi như thứ cơn gió, bị cuốn trôi tất cả.

chup anh cuoi o ga yen vien
Chụp ảnh cưới bên tàu hỏa cũ kĩ nhưng thơ mộng ở ga Yên Viên

Những góc chụp ảnh cưới đẹp ở ga Yên Viên mà các cặp đôi có thể tạo nên những bức ảnh cưới đẹp và lãng mạn đó là bên thành của chiếc tàu hỏa cũ kĩ, đượm màu của thời gian, đó là bên những đường ray dài tưởng trừng như bất tận, đó là khe giữa 2 đoàn tàu ngược xuôi. Bối cảnh chỉ có thế, đơn giản và mộc mạc, nhưng chỉ cần thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, sẽ biết thay đổi góc đổi góc độ, ánh sáng và màu sắc để tạo nên những bức ảnh khác nhau tại ga Yên Viên cho các bạn.

Chụp ảnh cưới ở ga Yên Viên không mất phí chụp như những địa điểm chụp ảnh cưới khác, tuy nhiên ở đây sẽ mất phí gửi xe và phí gửi bảo vệ. Cho nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi chụp ảnh cưới tại đây. Ngoài ra, khi chụp ảnh cưới ở ga Yên Viên, HONGKONG STUDIO khuyên bạn nên giữ tư trang cẩn thận và đặc biệt tránh tự ý đi vào đường ray, vì dù sao đây cũng là một địa điểm có phần mạo hiểm. Đòi hỏi các cặp đôi ngoài yêu sự lãng mạn, cũng cần thêm sự mạnh mẽ và ưa mạo hiểm.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook