Chụp ảnh cưới ở đường Kim Mã

Con đường Kim Mã: lãng mạn theo từng mùa

Giá vé: Miễn phí          

Con đường Kim Mã – Còn được mệnh danh là “con đường lãng mạng nhất Hà Nội”,để lý giải cho sự hâm mộ trên là con dường có nét đẹp riêng khó cưỡng vào bất kì mùa nào trong năm: Mùa xuân với chồi non đỏ rực của cây bằng lăng, mùa hè là thảm cỏ xanh mướt lung linh nhảy múa trong ánh nắng vàng,mùa thu là thảm lá vàng lưu luyến bước chân qua,và đến mùa đông là sự khẳng khiu, trần trụi của hàng cây khô… Tất cả đã tạo nên một con đường huyền thoại ghi biết bao khoảng khắc vui tươi hạnh phúc, chụp ảnh cưới ghi dấu khoảnh khắc bao đôi lứa.

Xem thêm:

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới