Chụp ảnh cưới ở đầm sen Tây Hồ

Đầm sen Tây Hồ: Địa điểm chụp ảnh đẹp tuyệt vời với hoa sen nở ngát thơm hương

Địa chỉ: nằm gần công viên nước Hồ Tây

Giá vé:

Đầm sen Tây Hồ – Giờ không còn mấy xa lạ với nhiều người đam mê chụp ảnh nữa,vì ngoài các bạn học sinh – sinh viên đến chụp ảnh mỗi độ hoa sen nở rộ thì đầm sen còn thu hút cả những cặp đôi đến nơi đây thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Chụp ảnh cưới tại phim trường smiley ville

Đây là một địa điểm chụp ảnh đẹp tuyệt vời với những người bình dị muốn kiếm tìm nơi thanh thản,ngắm nhìn chụp cùng hoa sen,trang phục dân tộc như áo dài,áo tứ thân,áo yếm..   

Thời gian chụp đẹp ở đầm sen Tây Hồ: nên vào các buổi sáng sớm,và lưu ý khi lội xuống đầm chú ý những đoạn khá sâu dễ thụt chân

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới