Chụp ảnh cưới mùa hè

Đánh giá bài viết

Nhắc đến mùa hè, người ta không hay nhắc đến nhiều việc chụp ảnh cưới. Có lẽ phần do mùa hè không nằm trong mùa cưới, mặt khác thời tiết của mùa hạ không ủng hộ việc chụp, đặc biệt với những cặp đôi thích chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Tuy nhiên không vì thế mà mùa hè mất đi những nét riêng và cuốn hút nhiều đôi uyên ương rủ nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa tiết trời nóng bỏng nhất của năm. Vậy hãy thử tìm hiểu những xu hướng chụp ảnh cưới mùa hè cũng như những lợi thế và lưu ý cần biết khi thực hiện cho mình bộ album cưới mùa hè này nhé. 

chụp ảnh cưới mùa hè
Mùa hè- thời điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời

Trước hết là về xu hướng chụp ảnh cưới mùa hè. Dù thời tiết và lịch truyền thống là yếu tổ cản trở việc thực hiện những pô ảnh cưới nhưng trái lại, càng ngày có nhiều cô dâu chú rể coi mùa hè là lựa chọn hoàn hảo. Tất nhiên để phù hợp thì việc chụp hè cũng có những khác biệt nhất định. Thay vì mệt mỏi lựa chọn cũng như đi lại tại các địa điểm chụp ngoại cảnh, thì mùa hè là thời điểm phù hợp để ghi lại những tấm ảnh cưới trong các studio hay các điểm chụp trong nhà. Đó cũng có thể coi như là một hình thức giải trí, tránh nóng, nhất là với những đôi uyên ương chỉ đơn giản là muốn kỉ niệm với nhau bằng 1 bộ ảnh thôi. Và khi đã chụp trong nhà thì các xu hướng được chọn nhiều nhất thường là chọn theo các phong cách đang được yêu thích ( do không có ngoại cảnh nên yếu tố phong cách được đặt lên hàng đầu).

Theo đánh giá của Hongkong Studio, các phong cách lựa chọn khá nhiều và đa dạng, tuy nhiên có thể tóm gọn lại, trước hết là các phong cách chụp ảnh cưới theo các nền văn hóa khác, mà cụ thể ở đây là phong cách Hàn Quốc, hay phong cách châu Âu hoặc phong cách Nhật Bản. Lựa chọn tiếp thường là các phong cách như vintage,.. đặc điểm nói chung là đều trong nhà. Hoặc thậm chí nếu thích sự độc đáo hơn, phong cách chụp ảnh cưới dưới nước cũng là lựa chọn phù hợp bởi sự mới lạ, hai bạn có thể lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được nhiều cô dâu chú rể ưa thích như phim trường smiley ville, phim trường box art

chụp ảnh cưới mùa hè
Những ý tưởng mới lạ đầy lãng mạng của mùa hè

Cho dù chọn theo phong cách nào thì chụp ảnh cưới mùa hè cũng mang lại những ưu điểm và lợi thế nhất định. Lợi thế lớn nhất có thể kể đến chính là về tài chính, chi phí phải bỏ ra chụp ảnh cưới vào mùa hè thường rẻ hơn so với mùa cưới, chưa kể sẽ không quá khó để chọn được studio vừa ý do không có quá nhiều người chụp, không quá đông. Mặt khác, với các cặp đôi không ngại nắng nôi hay thời tiết, thì việc chụp ảnh cưới mùa hè cũng là dịp tranh thủ để kết hợp việc đi du lịch hè cùng nhau.

Chụp ảnh cưới mùa hè cũng đi kèm với một số lưu ý mà bạn không nên bỏ qua. Trước hết nếu chụp ngoại cảnh thì bạn cần phải trang bị đầy đủ đồ chống nắng, chống mệt, cũng như thườn xuyên uống đủ nước để có sự đảm bảo sức khỏe. Còn nếu chụp tại các studio thì nên tham khảo giá cả để có nhiều lựa chọn tốt nhất vì mùa hè các studio tung ra khá nhiều các gói khuyến mại, bạn nên tìm hiểu kĩ để tiết kiệm chi phí cho mình tốt nhất nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng