Chụp ảnh cưới gia đình

Đánh giá bài viết

Những album ảnh cưới đẹp là nơi ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc đẹp nhất của cô dâu chú rể khi bước vào ngưỡng cửa gắn bó với nhau. Vậy đó sẽ là thời điểm duy nhất để mỗi người trong chúng ta chụp ảnh cưới chăng? Cùng Hongkong Studio khám phá một xu hướng mới, đang trở nên dần phổ biến trong những năm gần đây: chụp ảnh cưới gia đình

Nghĩ đến chụp ảnh cưới người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh các cặp đôi tay trong tay ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai. Thế nhưng, tự hỏi mà xem, một ngày nào đó, sau vài năm cưới nhau, có những đứa con xinh xắn, cùng ngồi ngắm lại kỉ niệm, bất chợt nhận được thắc mắc:’’ Tại sao con lại không có mặt trong ảnh của bố mẹ ạ’’. Một tình huống dí dỏm như thế vô tình lại khiến nhiều cặp vợ chồng muốn có một bộ ảnh cưới với đầy đủ những thành viên gia đình như vừa khẳng định hạnh phúc năm nào nay càng ngọt ngào hơn khi có những đứa trẻ chụp ảnh cưới.

chup anh cuoi gia dinh

Chụp ảnh cưới gia đình- xu hướng độc đáo và mới lạ

Mặt khác, chỉ đơn giản là nhiều cặp đôi muốn làm mới bản thân hơn, và chụp ảnh cưới gia đình như là một cách để khiến mình trẻ lại và tái hiện phút giây hạnh phúc gia đình. Hoặc có thể chup anh cuoi nhân kỉ niệm ngày cưới của cả hai.

Về cơ bản chụp ảnh cưới gia đình không quá khác với chụp ảnh cưới , cô dâu vẫn xúng xính váy cưới, trang điểm và làm tóc, còn chú rể vẫn trang phục áo vest lịch lãm. Có khác là có thêm những đứa con vào khung ảnh chung. Tuy nhiên do thêm vào bức ảnh cưới nhiều điểm khác biệt như vậy nên một mặt chụp ảnh cưới gia đình sẽ khác với thường.

Ví dụ như việc chọn ngoại cảnh sẽ bị bó buộc và không tự do sáng tạo như trước. Chắc chắn với khung cảnh lãng mạng như đứng giữa mưa thì việc gia đình có già có trẻ đứng dầm mưa thể hiện tình cảm sẽ không hợp lí chút nào phải không. Các nền đẹp và phù hợp cho chụp ảnh cưới gia đình có thể kể đến như bãi cỏ hiên nhà, hay một căn phòng ấm áp hạnh phúc,… Chúng sẽ tạo không khí hạnh phúc gia đình và khiến bức ảnh chụp ba hoặc bốn người đẹp hơn rất nhiều.

chup anh cuoi gia dinh
Sự ấm áp của tình yêu- tình cảm gia đình

Ngoài ra cũng phải cân nhắc giữa độ tuổi của cha mẹ với con cái. Với những cặp đôi còn trẻ và những đứa con còn nhỏ tuổi thì những kiểu tạo dáng như hai người cùng dắt tay con sẽ đẹp và phù hợp hơn trong khi với những đôi cô dâu chú rể đã lớn tuổi, thì khung cảnh đẹp nhất là hai người ngồi giữa trong khi những người con đã lớn quây quần xung quanh, tạo không gian ấm áp và sum vầy.

Nói tóm lại chụp ảnh cưới gia đình là lựa chọn phù hợp và tuyệt vời khi bạn muốn kỉ niệm những khoảnh khắc hạnh phúc với gia đình trong những bức ảnh cưới. Mỗi tấm ảnh cưới sẽ là những dấu ấn mà chắc chắn mỗi thành viên sẽ không bao giờ quên, dấu ấn của tình yêu đôi lứa lâu bền, dấu ấn của tình cảm gia đình ấm áp.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng