Chụp ảnh cưới gia đình sáng tạo ở Hà Nội

Chụp ảnh gia đình là một trong những gì chúng tôi làm tốt nhất. Ở đây, các nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt những tính cách, điểm nổi bật của các thành viên trong gia đình bạn để đưa ra những bức ảnh đẹp và độc đáo, cái mà chỉ có ở album ảnh cưới gia đình bạn.

Chúng tôi mời bạn ghé qua studio hiện đại và phong cách của chúng tôi với những đồ vật trang trí và thiết bị tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt của bạn thông qua phông nền đầy màu sắc và thiết kế tuyệt đẹp.

Chụp ảnh gia đình sẽ mang lại cho các bạn nhất nhiều niềm vui, đặc biệt, nó là một trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình bạn khi có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Chụp hình gia đình ở chúng tôi, các bạn sẽ được một buổi nói chuyện về những mong đợi của các bạn và chia sẻ những kinh nghiệm và ý tưởng của studio của chúng tôi để đảm bảo rằng, những bức hình về gia đình bạn không những đẹp mà còn rất ý nghĩa. Ở buổi nói chuyện này, các bạn có thể được sáng tỏ một số điều như giá cả, những đạo cụ khi chụp ảnh gia đình, vật nuôi hay những thắc mắc cần làm sáng tỏ.

Sau khi chụp ảnh gia đình, các bạn có thể chọn những bức ảnh đẹp nhất và loại bỏ những bức ảnh không đạt chất lượng để đảm bảo có những bức ảnh chất lượng cao. Sau đó, STUDIO chúng tôi sẽ thông qua quá trình chỉnh sửa, phối màu và ghép ảnh để tạo ra những bức ảnh ấn tượng nhất. Thợ thiết kế đồ họa và các nghệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dành thời gian để tạo nên những bức ảnh treo tường hoặc album ảnh đầy cảm hứng cho các bạn.

Nào, hãy cùng chúng tôi và nửa triệu gia đình khác chia sẻ câu chuyện đầy thú vị của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo nên một câu chuyện y hệt như thế trên ảnh, giúp các bạn lưu giữ khoảnh khắc này đến muôn đời

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới