Chụp ảnh cưới dưới mưa

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới chắc hẳn không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Thế nhưng chụp ảnh cưới dưới mưa lại mang đến sự độc đáo cũng như lãng mạng hơn rất nhiều. Hãy cùng Hongkong Studio điểm qua những chú ý sau để có bức chụp ảnh cưới dưới mưa cho mình thật hoàn hảo và tuyệt vời nhé.

Chuẩn bị phụ kiện

Chụp ảnh cưới dưới mưa không có nghĩa là bạn phải để đầu trần hay tắm mưa hoàn toàn. Các phụ kiện mang theo sẽ khiến bức ảnh cưới trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Phụ kiện phổ biến và được nhiều người lựa chọn ở đây nhất có lẽ là những chiếc ô đủ màu hoặc trong suốt.  Những chiếc ô vừa giúp hai người tránh mưa nếu ngại phải đầm mình dưới làn mưa thật sự, vừa tôn lên hình ảnh khi tạo nên khung cảnh cô dâu nép mình vào chú rể dạo dưới cơn mưa xối xả. Ngoài ra những chiếc ô còn giúp phản chiếu ánh sáng, giúp bức ảnh cưới trở nên sắc nét và rõ ràng hơn. Bên cạnh ô, cô dâu có thể chuẩn bị thêm hoa cưới, cũng là phụ kiện được khá nhiều người lựa chọn, chúng khiến mọi thứ lãng mạng rất nhiều đó.

chụp ảnh cưới dưới mưa
Chiếc ô sẽ giúp bức ảnh cưới dưới mưa lãng mạng hơn rất nhiều

Đừng ngần ngại

Mặc dù có thể đã lựa chọn chụp ảnh cưới dưới mưa để có bộ album độc đáo, tuy nhiên khi bắt đầu vào lúc chụp ảnh cưới đẹp khá nhiều người tỏ ra ngần ngại, đặc biệt là khi trời lúc đó mưa xối xả. Hãy cố gắng chịu khó một chút, và quên đi thời tiết xung quanh để thể hiện tình cảm tự nhiên với người ấy. Mặc dù việc chụp ảnh cưới dưới mưa cũng đi kèm với một số vấn đề dễ cảm lạnh, thế nhưng để có những khoảnh khắc đẹp có một không hai thì cũng không phải vấn đề quá lớn nhỉ. Hãy coi buổi chụp như một buổi đi nghịch nước, đi vui đùa của cả hai, nghĩ về trò chơi tắm mưa hồi tuổi thơ. Và đừng sợ ướt hay mong mọi thứ sẽ giữ được khô rào, để có được những pô ảnh đẹp đôi khi cũng phải đánh đổi gì đó chứ phải không? Và chắc chắn bạn sẽ không phải tiếc nuối đâu.

Chụp ảnh cưới đúng thời điểm và chọn địa điểm phù hợp

Nói là chụp ảnh cưới dưới mưa nhưng không phải cứ mưa là nhảy ra chụp ngay đâu nhé. Cần nên chọn đúng thời điểm và địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, không quá nguy hiểm như không có sấm sét hay mưa quá to. Điều này cũng sẽ giúp cho bức ảnh không bị quá khó nhìn. Mặt khác cũng tuỳ vào phong cách của cô dâu chú rể nữa, vì có người thì thích mưa nhỏ, có người thì thích mưa rào,… Ngoài ra chụp ảnh cưới dưới mưa lúc tối dưới ánh đèn lung linh của đường phố cũng giúp bức ảnh cưới trở nên quyến rũ và tuyệt vời hơn. Về địa điểm chụp, nên lựa chọn những nơi như mái hiên nhà, vòm cây hay dưới cột đèn, cũng sẽ giúp cho khung hình trở nên thêm màu sắc và ấn tượng hơn.

chup anh cuoi duoi mua 3

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng