Chụp ảnh cưới buổi tối ở Hà Nội

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới như thế nào cho độc đáo, cho đẹp luôn là trăn trở của biết bao đôi uyên ương mỗi dịp mùa cưới về. Và mỗi năm mỗi khác với các xu hướng lạ hơn hoặc theo những cách khác nhau. Và chụp ảnh cưới buổi tối là một trong số đó.

Không rõ xu hướng đang là gì, nhưng nghe một vài chia sẻ của mấy bác nhiếp ảnh gia:” Mấy bữa nay tối nào cũng chạy đi chạy lại, chụp ảnh cưới buổi tối giờ nó là mốt chú ạ” thì cũng phần nào thấy được. Quả thật khung cảnh náo nhiệt nhưng lung linh của phố phường khi đêm xuống đang khiến cho các cặp đôi rủ nhau tranh thủ chụp ảnh cưới.

chup anh cuoi buoi toi
Chụp ảnh cưới buổi tối- xu thế mới của các cặp đôi

Việc chụp ảnh cưới buổi tối sẽ giúp cho các cặp đôi bận rộn tiết kiệm được khá nhiều thời gian của mình. Không những vậy, không gian chụp cũng sẽ không giống như ban ngày, có chút gì đó huyền ảo, lãng mạng và rực rỡ hơn. Và không khí mát mẻ, trong lành hơn cái bụi bặm, gay gắt của ban ngày cũng là một yếu tố thúc đẩy những đôi uyên ương tìm đến chụp ảnh cưới buổi tối.          

chup anh cuoi buoi toi
Không gian lung linh, huyền ảo

Các địa điểm chụp ảnh cưới truyền thống được đông đảo người đến nhất tại Hà Nội có thể kể đến là Bờ Hồ, phố cổ, khách sạn Metropole, Tràng Tiền Plaza, Nhà hát Lớn,… Nhìn chung các địa điểm này thường có ánh sáng rực rỡ, khung cảnh cổ kính xen lẫn chút hiện đại nên là lựa chọ cực kì lí tưởng.

Ngoài ra cũng phải kể đến những địa điểm chụp ảnh cưới mang phong cách sang trọng và mới mẻ, hiện đại hoàn toàn như Vincom, Indochina Plaza, Times city,…

Tất nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc. Cái gì cũng có hai mặt của nó và chup anh cuoi buổi tối cũng không phải ngoại lệ. Đầu tiên là về thời gian. Không phải là bạn sẽ có thời gian thoải mái để ngắm chỉnh sao cho chọn được góc ưng ý nhất đâu vì còn rất nhiều các đôi khác cũng đang đợi như bạn. Kinh nghiệm từ những người đi trước cho thấy mỗi cặp chỉ có từ 5-10 phút để tạo dáng rồi phải nhường vị trí đẹp cho đôi khác ngay. Không những vậy, vì đều là những nơi đông đúc người qua lại nên sẽ rất ồn ào và khiến cả cô dâu chú rể đôi khi thiếu tự nhiên, không được thoải mái vì có khá nhiều người quan sát.

chup anh cuoi buoi toi
…..nhưng không phải tất cả đều hoàn hảo

Nhìn chung chụp ảnh cưới buổi tối tại Hà Nội đã đang và sẽ là lựa chọn cho nhiều đôi uyên ương. Không gian lãng mạng, lung linh dưới ánh đèn, sự náo nhiệt của phố phường khi đêm xuống chắc chắn vẫn là khung cảnh, là nền cho rất nhiều album ảnh cưới. Có điều, hãy tìm hiểu, tham khảo và lên sẵn các tình huống trước khi bắt đầu thực hiện để có cho mình được bộ ảnh cưới hoàn hảo.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook