Chụp ảnh cho bé với những chiếc mũ xinh xắn

Đánh giá bài viết

Chiếc mũ không những có vai trò che nắng, che mưa, giữ ấm cho các bé khi trời trở lạnh, nó còn là vật dụng giúp các bé trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều. Đặc biệt khi chụp ảnh cho bé, các nhiếp ảnh gia thường kết hợp với một số phụ kiện đáng yêu, trong số đó không thể không kể đến những chiếc mũ vải hoặc mũ len. Vì vậy, khi chuẩn bị chụp ảnh cho bé, cha mẹ có thể sắm cho con một, hai chiếc mũ để con có thể có những bức ảnh với chiếc mũ xinh xắn, đáng yêu.

  1. Chụp ảnh cho bé với mũ phi công

Những chiếc mũ cá tính này được thiết kế theo kiểu mũ của những chú phi công. Vì vậy, đây là chiếc mũ thường phù hợp với các bé nam. Tuy nhiên, nếu cha mẹ nào muốn cho bé gái nhà mình thêm chút cá tính, vẫn có thể chụp ảnh cho bé với chiếc mũ này.

Đây là kiểu mũ có nhiều chi tiết, vì vậy khi chụp ảnh cho bé, nên hạn chế mặc cho bé những bộ quần áo cầu kì. Chỉ nên chọn những bộ đồ đơn sắc, hoặc có thể cho bé chụp khỏa thân  và chỉ đội mỗi một chiếc mũ cũng rất đáng yêu.

chụp ảnh cho bé
Bé rất đáng yêu trong chiếc mũ phi công
  1. Mũ đầu thú.

Những chiếc mũ được tạo hình giống các con vật như: Gấu, thỏ,  hươu, cún con.. trông rất bắt mắt và đáng yêu.  Chúng rất phù hợp với các em bé do  lúc bé còn nhỏ, bởi lúc ấy bé thường có khuôn mặt rất bầu bĩnh và trắng hồng không tì vết. Vì vậy, khi đội những chiếc mũ này, các bé trông rất giống những con vật nhỏ xinh xắn và ngộ nghĩnh. Chụp ảnh cũng những chiếc mũ kiểu này, nét ngây thơ, đáng yêu của bé sẽ được thể hiện một cách rõ nét. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé
Khuôn mặt bầu bĩnh rất đáng yêu của bé khi đội mũ hình con vật
  1. Mũ hoa
chụp ảnh cho bé
Những chiếc mũ hoa vô cùng bắt mắt và đáng yêu

Những chiếc mũ được kết từ những bông hoa vài rất tinh tế và bắt mắt. Đây là những chiếc mũ chỉ để làm đẹp cho các bé gái sơ sinh chứ không có nhiều tác dụng trong che nắng hoặc che mưa. Vì vậy, cha mẹ nào có con gái, thì chiếc mũ này rất đáng mua cho các bé đội đấy.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

  1. Mũ len

Những chiếc mũ len hiện nay được thiết kế với rất nhiều màu sắc và kiểu sáng. Vi vậy chúng phù hợp với cả bé trai và bé gái. Những chiếc mũ này khi chụp ảnh cho bé, nên được kết hợp với những bộ trang phục cùng tông màu, chúng sẽ giúp cho bé có những bức ảnh tuyệt đẹp hơn.

chụp ảnh cho bé
Những chiếc mũ len có nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hơp với cả bé trai và bé gái.

Những chiếc mũ là phụ kiện vô cùng đáng yêu cho các bé khi chụp ảnh đấy. Vì vậy cha mẹ đừng quên nhắc các thợ chụp ảnh kết hợp phụ kiện này vào vào những bức ảnh trong album của bé nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng