Chụp ảnh cho bé thời khắc bé chào đời

Đánh giá bài viết

Bạn thấy sao về những bức ảnh chụp ngay hôm bé chào đời. Đó không chỉ là bức ảnh chụp lại hình ảnh của bé, mà nó còn là cột mốc ghi lại thời khắc quan trọng, ghi dấu lại thời điểm bé đến với một thế giới mới. Và chắc chắn khi nhìn lại những bức ảnh này, cả bé và cả gia đình sẽ cảm thấy vô cùng xúc động.

Chụp ảnh cho bé thời khắc bé chào đời đang là mốt chụp ảnh mới cho bé hiện nay. Bởi những bức ảnh ghi lại cảnh bé được lấy ra từ cơ thể mẹ, bé cất tiếng khóc chào đời hay bé đang nằm trong vòng tay mẹ sẽ là những bức ảnh có giá trị rất lớn về tình thần cũng như kỉ niệm. Không chỉ cha mẹ, mà ngay cả bé lúc lớn, được ngắm nhìn lại những hình ảnh đầy xúc động của mình lúc này cũng sẽ cảm thấy đầy hành phúc.

chụp ảnh cho bé
Đây là thời khắc vô cùng thiêng liêng và hạnh phúc của cả gia đình

Khi có ý định chụp ảnh cho bé vào thời khắc quan trọng này, cha mẹ cần lên kế hoạch chụp ảnh từ trước khi đẻ khoảng 1 tháng đến 2 tuần. Nên lên chi tiết sẽ chụp những khoảnh khắc nào và giao cho ai chụp, để đến lúc người mẹ lên bàn đẻ, những bức ảnh ấy sẽ được diễn ra đúng kế hoạch. Nếu đẻ ở bệnh viện hoặc trạm y tế, bạn nên xin phép các bác sĩ, y tá cho chồng hoặc 1 người nhà của sản phụ vào để chụp ảnh. Bởi nếu không có ai được vào phòng đẻ, thì đương nhiên những bức ảnh ấy cũng không được tạo ra.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé
Những hình ảnh về thời khắc lúc bé chào đời sẽ có giá trị rất lớn bây giờ và cả sau này

Khi vào phòng đẻ, người chụp ảnh nên để máy ảnh ở chế độ im lặng và tốt nhất nên để các bác sĩ y tá nghĩ mình không tồn tại ở trong phòng. Vì nếu bác sĩ mất tập trung thì sản phụ cũng sẽ gặp nguy hiểm trên bàn đẻ. Nên chụp ảnh liên tục để tránh mất những khoảnh khắc độc đáo. Bởi sự kiện này chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời và không thể tái hiện lại.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Chụp ảnh cho bé vào thời khắc bé chào đời tốt nhất nên giao cho người ngoài hoặc một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Vì những lúc quan trọng này, người chồng thường rất xúc động và lo rất nhiều việc. Họ sẽ không thể kiểm soát nổi bản thân và không thể chụp được những bức ảnh bé đẹp nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook