Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp (phần 1)

Đánh giá bài viết

Trẻ em và thiên nhiên luôn có một mối liên kết rất gần gũi và thân thuộc. Chúng đều rất trong sáng, tự nhiên và mộc mạc. Mỗi khi nhìn ngắm một trong hai điều đó, chúng ta đều cảm thấy rất thoải mái, rất vui vẻ. Chính vì vậy, việc kết hợp giữa việc chụp ảnh cho bé và chụp ảnh thiên nhiên nên hòa làm 1. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta được nhìn ngắm khuôn mặt bé, cử chỉ của bé ở một không gian rộng lớn và trong xanh. Nhưng khoảnh khắc đáng nhớ của bé bên gia đình sẽ được lưu giữ chọn vẹn bên những địa điểm chụp ảnh ngoài trời đầy màu sắc và độc đáo.

Dưới đây là những địa điểm ngoài trời mà HongKong Studio thường tư vấn cho các gia đình nên lựa chọn cho bé, các bạn có thể tham khảo.

  1. Công viên Thống Nhất.

Mỗi khi nhắc đến công viên, chúng ta thường liên tưởng ngay đến những gia đình dẫn con tới đây vui chơi, thưởng ngoạn. Những em bé tung tăng chạy nhảy trên bãi cỏ, thỉnh thoảng lại buông tay cha mẹ ra để chỉ trỏ những thứ mới lạ. Công viên Thống Nhất chính là một địa điểm vui chơi và chụp ảnh đẹp cho các gia đình tham khảo.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Công viên Thống Nhất có một không gian rộng lớn với hồ nước, cỏ cây và đảo giữa hồ. Nổi bật giữa bốn con phố đẹp của Hà Nội đó là phố Trần Nhân Tông, đường Lê Duẩn, đường Đại Cồ Việt và phố Nguyên Đình Chiểu, công viên ngày nào cũng thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ mọi phía của người dân Hà Nội. Đây là một địa điểm được rất nhiều gia đình lựa chọn làm điểm chụp ảnh cho bé. Các bé có thể thỏa sức nô đùa, được hòa mình với cỏ cây hoa lá. Những ánh nắng nhẹ nhàng len lỏi qua kẽ cây sẽ là nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp cho những bức ảnh của bé. Nét hồn nhiên, đáng yêu của bé cũng sẽ được bộc lộ một cách trong sáng và tự nhiên nhất.

chụp ảnh cho bé
Chỉ cần lựa chọn góc chụp đẹp, cha mẹ đã có thể tạo nên cho bé những bức ảnh cực kì dễ thương

Chỉ cần chọn lựa những góc chụp đẹp, cha mẹ đã có thể tạo nên một album ảnh ngoài trời của bé đẩy đủ sắc thái và màu sắc rồi đấy. Cha mẹ có thể chụp ảnh cho bé với khu vui chơi rực rỡ sắc màu và luôn luôn chuyển động, hoặc nhẹ nhàng bên những hàng cây xanh mướt. Tuy nhiên, cha mẹ tuyệt đối không nên chụp ảnh cho bé với những cảnh sắc ven hồ. Dù rằng những cảnh bên hồ cực kì tuyệt đẹp theo từng mùa. Bởi trẻ khá năng động và nghịch ngợm, chỉ cần cha mẹ không để ý, trẻ có thể sảy chân xuống hồ. Đây thực sự là một điều không ai muốn khi chụp ảnh cho bé. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Sau khi chụp ảnh cho bé ở công viên Thống Nhất, cha mẹ co thể sắp xếp một bữa tiệc ngoài trời cho cả nhà ngay chính những bãi cỏ trong công viên. Các bé sẽ vô cùng thích mê khi vừa được dạo trời cùng cha mẹ, vừa được tạo dáng chụp ảnh lại còn được ăn tiệc ngoài trời nữa đấy.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan