Chụp ảnh cho bé khi bé tròn 1 tuổi

Đánh giá bài viết

Đa phần cha mẹ luôn muốn chụp ảnh cho bé trong ngày sinh nhật 1 tuổi để đánh dấu mốc phát triển đầu đời của con. Đây là thời khắc con bắt đầu có tuổi, chứ không phải 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng như trước. Vì vậy, chụp ảnh cho bé trong ngày sinh nhật là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà cha mẹ nào cũng muốn thực hiện.

chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé trong ngày sinh nhật là hoạt động vô cùng ý nghĩa

Chụp ảnh cho bé khi bé tròn 1 tuổi không còn quá xa lạ trong văn hóa người Việt. Nó như một việc làm đẹp có ý nghĩa đối với bé và đối với cả gia đình. Đây cũng là thời điểm bé đáng yêu và tinh nghịch nhất.

Bé đã có thể biết đi, biết làm những điều bé thích và phản ứng lại với những việc không ưng ý. Cho nên khi chụp ảnh cho bé vào thời điểm này các nhiếp ảnh gia cũng cảm thấy rất vất vả. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Bộ ảnh cho bé khi bé tròn một tuổi nên có sự xuất hiện của cả cha và mẹ, nếu trẻ có anh chị, thì chắc chắn trong album của trẻ phải có ít nhất 1,2 tấm có sự xuất hiện của các thành viên trong gia đình. Đây không chỉ là hoạt động dành riêng cho bé, mà nó còn là hoạt động gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Để khi trưởng thành và cùng nhìn lại, mọi người sẽ thấy tình yêu ngày xưa giữa cha mẹ, con cái và anh chị em đầm ấm thế nào.

Thông thường, các gia đình thường đưa con đi chụp ảnh cho bé trước sinh nhật 1 tuổi của con khoảng 1, 2 tuần. Bởi sau 1, 2 tuần, các nhiếp ảnh gia mới có thời gian chỉnh sửa và in ảnh cho bé. Đến ngày sinh nhật bé mới có một ảnh treo tưởng đẹp long lanh và album tổng hợp những bức ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất của bé.

 

chụp ảnh cho bé
Hãy chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé khi bé tròn 1 tuổi

 

Khi chụp ảnh cho bé trong ngày sinh nhật, cha mẹ có thể kết hợp việc chụp ảnh với tổ chức sinh nhật để bé có bộ ảnh đặc biệt nhất. Tuy nhiên, nếu là bộ ảnh nghệ thuật, cha mẹ nên tách riêng hai hoạt động này với nhau. Bởi đôi khi, chụp ảnh và tổ chức sinh nhật kết hợp với nhau, nó sẽ tạo ra những bức hình lộn xộn và không đẹp mắt. Trừ khi đó là sự sắp đặt có chủ đích của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Chụp ảnh cho bé trong ngày sinh nhật là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà cha mẹ dành tặng cho con khi con tròn 1 tuổi đấy. Vì vậy, cha mẹ đừng bỏ qua hoạt động này nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng