Chụp ảnh cho bé gắn với những lần đầu tiên

Đánh giá bài viết

Bạn đã bao giờ có ý định chụp ảnh cho bé từ khi bé còn trong bụng mẹ chưa? Một album dài kể về quá trình từ lúc bé được hình thành cho đến lúc bé chào đời và lớn lên sẽ là một cuốn album vô cùng có giá trị đấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau này nhìn lại, cha mẹ có thể thấy được khuôn mặt, bàn tay nhỏ xíu đáng yêu của con mình trong cuốn album. Và con bạn cũng sẽ vô cùng hạnh phúc khi được tận mắt chứng kiến cuộc đời của mình qua những năm tháng còn nằm nôi. Vì vậy, HONGKONG STUDIO khuyên bạn, nên chọn lựa chụp ảnh cho bé với tất cả những thứ đầu tiên của bé. Đó chắc chắn sẽ là một album tuyệt vời mà bạn muốn cất giữ mãi mãi đấy.

Với mỗi gia đình, việc chụp ảnh cho bé luôn là một việc quan trọng để đánh dấu quá trình bé trưởng thành. Thường các gia đình sẽ làm theo một kịch bản có sẵn mà ekip chụp ảnh đưa cho. Nhưng đôi khi, cha mẹ lại muốn có sự khác biệt. Họ sẽ yêu cầu ekip chụp ảnh nghĩ ra một kịch bản thật độc đáo hoặc họ sẽ tự nghĩ ra một chủ đề để yêu cầu ekip chụp ảnh chụp riêng cho con của họ.

Hiện nay xu thế chụp ảnh cho bé với tất cả những cái đầu tiên của bé là xu hướng được ưa chuộng nhất. Bởi vì chủ đề dù có giống nhau, nhưng cách thể hiện trong cuốn album của bé trong mỗi gia đình lại khác nhau.

Có gia đình sẽ lưu lại tất cả những bức ảnh mà họ cho là đầu tiên của bé và cho  vào một cuốn album. Câu chuyện sẽ có thể bắt đầu bằng: Lần đầu mẹ đi siêu âm và nhìn thấy hình hài bé nhỏ nhưng chưa đầy đủ củ bé, lần đầu bé cất tiếng khóc chào đời, lần đầu bé ti mẹ, lần đầu bố thay bỉm cho con, lần đầu bé biết lẫy, lần đầu bé biết bò…Câu chuyện sẽ là tất cả những thứ đầu tiên mà bé đã trải qua và cha mẹ lưu giữ lại.

chụp ảnh cho bé
Lần đầu mẹ nhìn thấy bé khi siêu âm

Với phong cách chụp ảnh cho bé như thế này, cha mẹ sẽ phải liên hệ với ekip chụp ảnh từ lúc vẫn còn mang bầu, để họ có thể theo dõi quá trình trưởng thành của bé để tạo nên một cuốn album dài về thời gian như vậy.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé
Lần đầu bé biết lẫy

Hoặc cha mẹ có thể tự mình làm cuốn album này. Với mỗi lần đầu của mẹ, cha mẹ hãy dùng điện thoại hoặc máy ảnh chụp lại những khoảnh khắc đó. Đến một thời khắc nhất định, cha mẹ có thể mang những bức ảnh đó đến nhờ thợ chỉnh sửa và in thành một cuốn album của bé đẹp và ấn tượng hơn.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Chụp ảnh cho bé với tất cả những thứ gắn với lần đầu tiên của bé sẽ mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên nó lại rất có giá trị về mặt tình cảm và nghệ thuật. Đây sẽ là một câu chuyện dài kể về cuộc đời của một em bé từ lúc trong bụng mẹ cho đến khi trưởng thành.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook