Chụp ảnh cho bé đẹp tự nhiên, không hề khó

Đánh giá bài viết

Nếu bạn hỏi một thợ nhiếp ảnh có nhiều năm kinh nghiệm trong chụp ảnh con người câu hỏi “đối tượng nào chụp ảnh tự nhiên nhất?”. Họ sẽ không ngần ngại mà trở lời bạn rằng “ đó là trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh”. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chụp lại được những khoảng khắc ngộ nghĩnh và tự nhiên nhất của trẻ. Vì vậy, hôm nay HONGKONG STUDIO sẽ hưỡng dẫn các bạn chụp ảnh cho bé đẹp một cách tự nhiên nhất. Cùng theo dõi nhé.

  1. Biết chọn lựa thời điểm.

Bạn nên chụp ảnh lúc bé khỏe mạnh và đang chơi vui vẻ. Không nên chụp lúc bé mới ngủ dậy, lúc bé đang buồn ngủ hoặc lúc bé đang đói. Bởi nếu bạn ép bé chụp lúc này, bé sẽ quấy khóc và không thể có những bức hình đẹp được.

chụp ảnh cho bé
Lựa chọn đúng thời điểm sẽ giúp chụp được những tấm hình bé đẹp tự nhiên.
  1. Sử dụng đèn flash với những bé đã trên 12 tháng tuổi

Để có những bức ảnh tự nhiên, không bị bóng che mặt bé khi lên ảnh, bạn hãy sử dụng đèn flash, kể cả khi chụp ảnh bên ngoài.

Tuy nhiên, với những bé dưới 12 tháng tuổi, võng mạc của bé còn rất mỏng manh nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng đèn flash. Cho nên, bạn chỉ nên sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc đèn thắp trong phòng. Có thể dùng tấm phản quang hoặc hắt ánh đèn để ánh sáng không đi vào mắt trẻ. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Phông nền chụp ảnh cho bé càng đơn giản càng tốt

Nếu bạn để ý kĩ bạn sẽ thấy, những bức ảnh chụp bé đẹp là những bức ảnh sử dụng phông nền rất đơn giản. Đó có thể là một chiếc giường êm ái trắng muốt, chiếc giỏ mây có lót chiếc gối mềm mại…Chúng càng đơn giản càng giúp làm nổi bật sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé mà không khiến người nhìn rối mắt bởi những vật trang trí cầu kì xung quanh.

chụp ảnh cho bé
Phông nền càng đơn giản, càng giúp làm nổi bật hình ảnh của bé
  1. Chụp ảnh đen trắng.

Những bức ảnh đen trắng như những bức ảnh của thời gian. Chúng mang lại cảm giác hoài niệm về một thời xa xưa. Vì vậy, chụp ảnh đen trắng cho bé sẽ có giá trị kỉ niệm khi gia đình nhìn lại chúng sau 9, 10 năm sau. Ngoài ra, bức hình đen trắng cũng mang lại nét rất đáng yêu cho bé.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

  1. Khiến bé xao nhãng khi chụp ảnh.

Tốt nhất khi chụp ảnh cho bé là bạn không để nên để bé tập trung vào máy ảnh của bạn. Hãy làm xao nhãng sự chú ý của bé bằng đồ chơi, gấu bông, lúc lắc…Bé sẽ mải nô đùa với đồ chơi và thể hiện cảm xúc thật của mình. Và lúc này thợ chụp ảnh có thể nhanh chóng chụp lại được những khoảnh khắc tuyệt vời của bé lúc đấy.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook