Chụp ảnh cho bé 2 tuổi thành nhân vật cổ tích tuyệt đẹp

Đánh giá bài viết

Nếu cha mẹ nào có các bé tầm 1,5 đến 2 tuổi, các bạn hãy chụp ảnh cho bé thành các nhân vật cổ tích quen thuộc. Các bé sẽ được hóa thân vào những nhân vật cổ tích mà mẹ vẫn hay ru ngủ mỗi đêm, được bước chân vào thế giới cổ tích đầy màu sắc. Album của các bé sẽ rất đặc biệt và độc đáo so với những album trước kia của bé đấy.

Để chụp một album mà các bé được hóa thân vào các nhân vật cổ tích cần rất nhiều yếu tố. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Đầu tiên phải kể đến độ tuổi của các bé. Các bé ở độ tuổi từ 1,5 đến 2 tuổi trở lên là phù hợp nhất để hóa thân vào các nhân vật cổ tích. Bởi lúc này các bé đã có thể đứng, đi, chạy, nhảy và thực hiện một số hành động mà các nhân vật cổ tích vẫn hay thường làm. Đó là cô bé quàng khăn đỏ xách rỏ bánh thơm ngon đến nhà bà, đó là công chúa tuyết cầm trái táo đỏ và cho vào miệng cắn, là cô bé lọ lem đang chuẩn bị lau nhà.

Thứ 2 là trang phục và đạo cụ cho các bé.

Trang phục của các nhân vật cổ tích thường rất đáng yêu và đặc trưng. Chỉ cần nhìn vào mỗi trang phục đó là mọi người có thể biết đó là các nhân vật nào. Vì vậy, khi muốn trẻ hóa thân vào những nhân vật cổ tích quen thuộc, cha mẹ cần chọn lựa những trang phục và đạo cụ phù hợp vởi từng nhân vật đó cho các bé. Những trang phục và đạo cụ thường có rất nhiều màu sắc và họa tiết, vì vậy khi được khoác lên người, các bé sẽ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý, vì bé còn nhỏ nên không thể mang nặng, vì vậy cần tìm trang phục được làm bằng chất liệu nhẹ, để khi bé mặc lên người không có cảm giác gò bó, khó chịu.

Thứ 3 là hành động của bé.

Các bạn không nên cố ép bé phải làm những hành động giống như các nhân vật cổ tích. Vì ở độ tuổi này, các bé sẽ rất khó làm theo những việc mà mình không muốn, không thích. Cho nên, các bạn hãy cứ để bé làm những việc bé thích. Biết đâu, chúng sẽ là tiền để để tạo nên một album ảnh của bé về các nhân vật cổ tích đầy màu sắc và sáng tạo hơn.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé 2 tuổi thành nhân vật cổ tích tuyệt đẹp.

Nàng bạch tuyết trong truyện có thể ăn trái táo độc với vẻ rất dịu dàng, nữ tính, nhưng nàng bạch tuyết hiện đại này có thể ăn trái táo theo một cách rất riêng của mình. Ai bảo công chúa thì không được thể hiện cá tính chứ.

Trong truyện con sói lừa cô bé quàng khăn đỏ vô cùng xảo quyện, nhưng trong bức ảnh này, con sói và cô bé quàng khăn đỏ lại cực kì đáng yêu.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan