Chú ý gì khi chụp ảnh kỷ yếu

Đánh giá bài viết

Để có được buổi chụp ảnh kỷ yếu diễn ra theo đúng kế hoạch sắp xếp, ngoài việc chuẩn bị cơ bản thì bạn cũng cần chú ý khi chụp ảnh kỷ yếu khác. Vì điều này tuy rất nhỏ thôi nhưng sẽ không thể quên nếu bạn muốn có được buổi chụp ảnh kỷ yếu thành công.

Chuẩn bị chu đáo

chụp ảnh kỷ yếu
Chuẩn bị chu đáo để buổi chụp ảnh kỷ yếu diễn ra theo đúng ý mình

Trước ngày chụp ảnh kỷ yếu, hãy chuẩn bị thật đầy đủ những gì cần có để có được những bức ảnh đẹp. Đối với các bạn gái cần chuẩn bị áo dài, hoa, các bạn nam không thể thiếu được áo vest và quần tây, cà vạt. Thế nhưng để cho thật đồng đều thì nam nên chọn cà vạt đồng màu để có được những bức ảnh cuốn hút. Nữ thì chuẩn bị giày cao gót để mặc áo dài thật đẹp, nam thì chuẩn bị giày thật đẹp.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Thế nhưng buổi chụp ảnh kỷ yếu sẽ diễn ra ở 2- 3 nơi nên di chuyển bằng giầy cao gót sẽ hơi bất tiện, có thể gây đau chân cho bạn gái không đi quen. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một đôi dép thấp, hoặc dép lê đi ở nhà để tiện cho việc đi lại.

Lưu ý sức khỏe

chụp ảnh kỷ yếu
Sức khỏe đảm bảo bạn mới tạo dáng xinh đẹp và hấp dẫn

Sẽ rất mệt nếu sức khỏe của bạn không được đảm bảo. Vì thế khi gần tới ngày chụp ảnh hãy lưu ý đến vấn đề của bạn. Một bài tập thể dục hàng ngày sẽ giúp bạn khỏe khoắn và linh hoạt, tinh thần vui vẻ hơn. Trong quá trình di chuyển, hãy mang theo một chai nước lọc cùng một chút đồ ăn nhẹ được chuẩn bị sẵn sẽ giúp nạp thêm nguồn năng lượng khi ngồi nghỉ.   >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Thời gian chụp ảnh

chụp ảnh kỷ yếu
Tránh nắng gắt, bạn hãy lựa chọn thời gian chụp ảnh lý tưởng

Nhất là mùa hè  nắng khá gắt và nóng, cho nên sẽ tạo cảm giác mệt mỏi cho cơ thể. Nên bố trí chụp ảnh khi nắng chưa gắt vào buổi sáng, thời gianlý tưởng để chụp là vào khoảng 8h- 11h 30, buổi chiều từ 14h – 17h chiều.

Đó là những chú ý khi chụp ảnh kỷ yếu, hãy thuộc lòng những điều này để bạn có được một buổi chụp ảnh kỷ yếu diễn ra theo đúng ý mình.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook