Chọn vest cưới nam cho chú rể cao gầy không khó

Đánh giá bài viết

Bạn có một thân hình không được cân đối. Bạn cao hơn mét 7 nhưng nặng có dưới 50 kg. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu áo vest cưới nam nào đẹp. Đừng lo, HongKong Studio sẽ tư vấn cho bạn cách chọn áo vest cưới nam đẹp và hợp với dáng bạn nhất.

  1. Chất vải.

Những chú rể cao gầy nhìn rất mảnh khảnh và yếu đuối, cho nên những chất vải may vest mềm, nhẹ bạn không nên lựa chọn. Chúng sẽ khiến bạn yếu đuối và cảm giác ẻo lả hơn đấy. Hãy chọn những chất vải dày, nặng, chúng sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn đầy đặn hơn. Đồng thời giúp cho chú rể nhìn có cái nhìn cân đối hơn về vóc dáng cao gầy vốn có của bạn.

  1. Màu sắc.

Chắc các bạn không để ý, nhưng màu nhạt sẽ khiến mọi thứ trông đầy đặn và nặng nề hơn.  Vì vậy, những bạn nam có vẻ ngoài khẳng khiu nên chọn những chiếc vest có màu sắc nhạt để làm tăng thêm sự đầy đặn cho cơ thể mình.

Tránh chọn những chiếc vest cưới nam có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, chúng sẽ thu hút mọi ánh nhìn tới bạn và tố cáo khuyết điểm đang muốn che dấu của bạn đấy

  1. Số cúc áo.

Chú rể có vóc dáng cao gầy nên chọn áo vest có ba cúc. Nó sẽ giúp bạn xóa bớt được vẻ cao gầy, khẳng khiu ở vẻ bên ngoài của bạn. Tuy nhiên, khi mặc áo vest có ba cúc, bạn chỉ nên cài hai cúc trên thôi nhé. Nó sẽ giúp bạn vẫn giữ được vẻ trẻ trung và hợp mốt cần thiết của một chiếc áo vest.

vest cưới nam
Chú rể cao gầy nên mặc áo vest có 3 cúc áo
  1. Kiểu dáng và họa tiết.

Khi chọn vest cưới nam cho chú rể cao gầy, các bạn tuyệt đối không nên chọn áo vest có kẻ xọc thẳng, bởi nó sẽ kéo dài thân hình của bạn và khiến bạn cao lêu nghêu hơn đây. Chỉ nên chọn áo vest trơn hoặc áo vest có kẻ ngang. Nó sẽ giúp chú rể nhìn có cảm giác thân hình của bạn được đầy đặn hơn.

Chú rể cao gầy nên chọn áo vest không xẻ hoặc xẻ đơn ở giữa lưng. Kiểu dáng này khiến bạn trông đầy đặn hơn từ đằng sau.

  1. Chọn quần để mặc cùng.

Khi may quần cùng áo vest, nên may quần có đoạn từ đũng quần tới phần eo ( chỗ cài thắt lưng), không nên may quá dài sẽ khiến bạn cao thêm. Kiểu quần này vừa tạo cảm giác cân đối vừa giúp bạn có bộ vest hợp thời trang nhất.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Bắc | Chọn vest cưới nam cho chú rể cao gầy không khó |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook