Chọn váy cưới quyến rũ, nổi bật cho cô dâu bụng bầu

Đánh giá bài viết

Cô dâu bụng bầu, cô dâu quyến rũ, cô dâu nổi bật…

Bụng bầu trước ngày cưới bạn có lo sợ?

Chúng ta không còn xa lạ gì với các cặp đôi “ăn cơm trước kẻng”. Thực tế nhiều gia đình còn tỏ ra vui mừng khi nàng dâu có “tin mừng” trước ngày cưới. Niềm vui bỗng được nhân đôi trong ngày trọng đại của bạn.

Bạn lo lắng chiếc bụng bầu sẽ làm bạn kém xinh? Hàng loạt bộ sưu tập váy cưới dành riêng cho cô dâu bụng bầu được tung ra cho bạn lựa chọn kết hợp với một sô mẹo nhỏ sau đây sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và nổi baatj trong ngày cưới.

Chọn váy cưới gần với ngày cưới

Chiếc bụng bầu sẽ lớn dần theo thời gian, việc chọn váy cưới gần với ngày cưới là rất cần thiết. Một chiếc váy cưới với cảm hứng lấy bụng bầu làm điểm nhấn sẽ vô cũng độc đáo và thú vị. Bạn cũng sẽ chẳng phải bạn tâm về vấn đề này nếu bạn lựa chọn váy cưới chít eo ở chân ngực và xòe rộng bồng bềnh ở phía đuôi, phù hợp với mọi kích cỡ của bụng bầu chup anh cuoi.

vay cuoi co dau
váy cưới lấy bụng bầu làm điểm nhấn

Đeo nơ và thắt đai ở eo

Niềm vui của bạn được nhân đôi trong ngày trọng đại với chiếc bụng bầu. Tại sao chúng ta lại không làm đẹp thêm cho chiếc bụng bầu bằng những chiếc nơ xinh hay những chiếc nơ điệu đà.

vay cuoi co dau mang bau
Nơ hoa cho bụng bầu thêm xinh

Chọn váy cưới ngắn

Một chiếc váy cưới ngắn sang trọng và gợi cảm còn khiến khách mời bị chi phối bởi đôi chân thon và phần nào quên chú đến vòng hai của bạn. Trông bạn vẫn sẽ thanh mảnh và quyến rũ của một nàng dâu chứ không phải của một cô dâu bầu bí.

vay cuoi cho co dau mang bau
Cô dâu bụng bầu thanh mảnh và quyến rũ trong váy cưới ngắn

Chất liệu váy cưới mềm mại

Để thực sự là cô dâu xinh đẹp và tỏa sáng trong ngày cưới, trước tiên bạn và chiếc bụng bầu phải thực sự thoải mái trong chiếc váy cưới của mình. Chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng như lụa, voan, ren sẽ là những lựa chọn hàng đầu. Hãy chọn váy cưới có thắt dây để dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật của váy.

Chọn váy dạ hội làm váy cưới

Nếu bạn là một người yêu thích cái lạ thì việc lựa chọn váy dạ hội làm váy cưới cũng rất tuyệt vời với một cô dâu bụng bầu. Chất liệu mềm mại và thiết kế của váy dạ hội, cô dâu bụng bầu hoàn toàn tự tin và nổi bật trong ngày cưới.

vay cuoi cho co dau mang bau
Cô dâu bụng bầu nổi bật trong váy dạ hội

Không đi giày cao gót

Là một cô dâu bụng bầu bạn đừng quên sắm cho mình đôi giày thấp gót thay vì những đôi cao gót sexy như thông thường để đảm bảo cho bạn sự thoải mái và sự an toàn của con bạn.

Hãy tự tin khi làm cô dâu bụng bầu!

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại nhà thờ lớn | Chọn váy cưới quyến rũ nổi bật cho cô dâu bụng bầu |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook