Chọn kiểu tóc phù hợp cho cô dâu mặt vuông

Đánh giá bài viết

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho cô dâu mặt vuông sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của khuôn mặt, trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới của mình.

Đặc trưng của khuôn mặt vuông đó là trán rộng, chiều ngang và chiều dài của khuôn mặt bằng nhau. Thông thường, những đường nét này trên khuôn mặt khiến bạn gái trông hơi mạnh mẽ. Vì vậy, lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm này.

  1. Tóc xoăn hoặc sóng nhẹ và buông tự nhiên
làm tóc cô dâu
Tóc buông thả tự nhiên che đi khuyết điểm của khuôn mặt

Vì khuôn mặt vuông nên vầng trán rộng, những kiểu xoăn hoặc sóng nhẹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt vuông. Kết hợp với kiểu tóc buông lơi sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và tạo nét thanh thoát cho khuôn mặt. Bạn nên chú ý làm phồng mái tóc để khuôn mặt dài hơn và che đi phần trán rộng.

Với kiểu tóc này, bạn có thể buông nhẹ tự nhiên, trông sẽ nữ tính hơn rất nhiều đó.

  1. Tóc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc mang phong cách cổ điển với những lọn tóc buông tự do vừa có thể che đi khuyết điểm, góc cạnh của khuôn mặt, tạo sự dịu dàng và dễ thương. Thêm vào đó, bạn có thể dùng thêm phụ kiện đính trên đỉnh đầu sẽ ăn gian độ dài của khuôn mặt đó.

  1. Tóc búi thấp

Thêm một gợi ý nữa cho cô dâu có khuôn mặt vuông đó là tóc búi thấp. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi sự trang trọng, tinh tế và cầu kỳ trong từng bước thực hiện chứ không như kiểu tóc búi đơn thuần.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Móc tóc của bạn sẽ được tết và đánh rối phồng ở đằng sau. Sau đó dùng một vài lọn tóc mỏng để kéo dài sang má, sao cho chúng ôm sát vào phần má. Bạn có thể chải tóc một phần ra phía sau và thêm phụ kiện là chiếc vương miện, sẽ rất xinh xắn đó.

  1. Tóc xoăn ngang vai
làm tóc cô dâu
Phong cách cho cô nàng tóc ngắn và mặt vuông

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông nhưng mái tóc lại không đủ dài để thực hiện những kiểu tóc trên thì đừng vội lo lắng, hãy tham khảo tóc xoăn ngang vai nhé.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Những lọn tóc xoăn hờ ngang vai sẽ ôm khuôn mặt của bạn, che đi góc cạnh của khuôn mặt. Bạn có thể lựa chọn sẽ ngôi hay không, kếp hợp với lọn xoăn quyến rũ, bạn sẽ khám phá ra những vẻ đẹp bất ngờ của kiểu tóc này đó!

Đơn giản, nhẹ nhàng và quan trọng là che đi khuyết điểm trên khuôn mặt. Vì vậy, hãy tham khảo và nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trang điểm để chọn được kiểu tóc phù hợp cho cô dâu mặt vuông nhé!

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook