Chìa khóa thành công của những bức ảnh quảng cáo trang sức

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh quảng cáo trang sức luôn là một câu hỏi khó cho các nhiếp ảnh gia hiện nay. Đó là những biểu tượng lấp lánh, xinh đẹp nhưng nhỏ bé và đầy sức quyến rũ. Từ những hạt pha lê với kích thước chỉ vài milimet cho đến những trang sức phủ dài tới gót chân, tất cả đều là thách thức trước ống kính để thể hiện vẻ đẹp tinh xảo mà ai cũng muốn sở hữu. Vậy chìa khóa thành công cho những bức chụp ảnh quảng cáo trang sức chuyên nghiệp nằm ở đâu?

chụp ảnh quảng cáo
Trang sức luôn là những thử thách mới mẻ với các nhiếp ảnh gia.

Sự tập trung

Những shoot hình quảng cáo trang sức tốt là những hình có độ sắc nét, độ sáng tốt và giữ được sự lấp lánh của trang sức. Các nhiếp ảnh gia cần hiểu rõ điều quan trọng của hình ảnh quảng cáo trang sức chính là độ rõ nét. Hình ảnh phải thể hiện vẻ đẹp chân thực nhất của sản phẩm, ánh kim của vàng, độ trong suốt của đá và ánh phản chiếu của kim loại. Điều đó có nghĩa là nhiếp ảnh gia cần để ống kính tập trung cận cảnh vào sản phẩm và luôn giữ vững được góc độ tập trung trong cả quá trình thao tác. Và để làm được điều đó, chúng ta nên sử dụng giá để hỗ trợ camera làm việc hiệu quả  hơn.

mat da trang suc
Mặt đá trên sản phẩm được tập trung thể hiện rõ nét.

Ánh đen flash

Ánh sáng sẽ là một yếu tốt quan trọng để làm nên một bức chụp ảnh quảng cáo trang sức đẹp nhưng chúng ta không nói đến ánh đèn flash. Với một khoảng cách tập trung quá gần như vậy, đèn flash sẽ tạo nên một khoảng tối phía sau sản phẩm và khiến hình ảnh mất cân đối. Thay vào đó, chúng ta nên sử dụng ánh đèn sáng liên tục, lan tỏa và dịu nhẹ. Vẻ đẹp của sản phẩm sẽ được miêu ta một hài hòa và nhẹ nhàng hơn.

chụp ảnh quảng cáo
Hình ảnh chuỗi ngọc trai được chụp lại dưới ánh sáng trắng.

Một bóng đèn huỳnh quang có thể cân bằng ánh sáng như ban ngày cho các nhiếp ảnh gia. Những bóng đèn cung cấp ánh sáng tự nhiên và ít tỏa nhiệt như vậy các nhiếp ảnh sẽ rất dễ dàng thao tác với sản phẩm.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Người mẫu

Khi chúng ta chụp hình quảng cáo thời trang, chúng ta lựa chọn những người mẫu có vóc dáng thật chuẩn và cân đối. Tuy nhiên với trang sức chúng ta cần người mẫu có một làn da láng mịn và không tì vết tương xứng với vẻ đẹp của sản phẩm. Thần thái của người mẫu sẽ thể hiện sự sang trọng quý phái hoặc sự tinh nghịch đáng yêu của mỗi loại trang sức.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh quảng cáo trang sức
Người mẫu ảnh trang sức với vẻ đẹp thuần khiết.

Mọi thử thách đều có thể vượt qua, chúng tôi luôn tìm tòi và khám phá để hiểu về sản phẩm từ đó cho ra đời những hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Lựa chọn HongKong Studio, chính là lựa chọn hoàn hảo cho tiềm năng và sự phát triển của bạn.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng