Cầu Long Biên – nơi chụp ảnh thời trang đẹp

Đánh giá bài viết

Cầu Long Biên là cây cầu “chứng nhân lịch sử” bắc qua sông Hồng nối hai quận Hoàn Kiếm và Long Biên đã trở thành địa điểm chụp ảnh thời trang đẹp, phù hợp với mọi phong cách thời trang. Đây cũng là nơi chụp ảnh thời trang mà nhiều nhiếp ảnh gia nghĩ tới đầu tiên khi chụp ảnh thời trang mang phong cách cổ điển.

Bối cảnh chụp thời trang ở cầu Long Biên

Được xây dựng từ năm 1898-1902, cây cầu thép này mang dài hơn 2km với 19 nhịp dầm, hai bên là đường dành cho người đi bộ, xe đạp, xe máy. Phần giữa có đường sắt đơn chạy và luồng giao thông của cầu là ở bên trái cầu, khác hoàn toàn so với các các cầu đi bên phải khác. Đây cũng là điều cần chú ý khi chụp ảnh thời trang ở trên cầu Long Biên.

chụp ảnh thời trang
Tư thế tạo dáng trên cầu Long Biên thường đơn giản

Điểm nhấn làm cầu Long Biên trở thành địa điểm chụp ảnh thời trang không phải là bối cảnh đẹp mà chính là đường sắt cũ kỹ, các nhịp dầm,… Gỉ sét đã đem tới cho cầu Long Biên một nét cuốn hút riêng có, không thể tìm thấy ở các cây cầu nào khác trong nội thành Hà Nội. Điều đặc biệt, các lớp gỉ sét này phù hợp với cả phong cách thời trang hiện đại và cả với phong cách thời trang cổ điển,… Chính điều đó đã tạo nên sức sống cho cây cầu Long Biên trong lĩnh vực chup anh thoi trang.

Bạn có thể tạo dáng ở thành cầu sát mé đường đi bộ hoặc phần đường dành cho xe cơ giới. Các nhịp cầu sẽ trở thành bối cảnh lãng mạn, đậm chất cổ điển. Thêm nữa, các tư thế tạo dáng ở các thành cầu cũng đa dạng khi bạn có thể đứng hoặc ngồi dựa vào thành cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chụp ảnh ở bên trong đường tàu đơn với hai đường ray tàu dài tăm tắm và vòm cầu vuông đầy ấn tượng.  >> Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Những điều cần chú ý đi chụp ảnh thời trang

Cầu Long Biên đem lại cho bạn những bức ảnh thời trang đẹp, có phong cách riêng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý những điểm sau khi chụp ảnh thời trang ở địa điểm này.

chụp ảnh thời trang
Cầu Long Biên thích hợp chụp ảnh thời trang với áo dài
  • Đường cầu hẹp, xe cộ đi lại nhiều nên bạn cần cẩn thận khi tạo dáng ở phía các nhịp cầu bởi dễ va chạm với các phương tiện giao thông khác.
  • Khi chụp ảnh thời trang, bạn không tựa mạnh vào các thanh dầm, nhịp cầu vì dễ khiến trang phục thời trang bị dính gỉ sắt, giặt rất khó sạch.
  • Chú ý tàu khi tạo dáng chụp ảnh thời trang bên trong đường tàu vì nơi đây vẫn là một địa điểm chụp ảnh nguy hiểm với tàu hoả.
  • Chụp ảnh thời trang áo dài trên cầu Long Biên là phù hợp nhất nhưng nên trang phục tông màu sáng, tương phản với màu thâm trầm của màu cầu.   >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Có thể thấy cầu Long Biên là một địa điểm chụp ảnh thời trang lý tưởng của nhiều phong cách thời trang khác nhau. Cần tư vấn thêm về các địa điểm chụp ảnh thời trang đẹp, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan