Cặp đôi thực hiện đám cưới và chụp ảnh cưới giữa trời

Đánh giá bài viết

 Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ thực hiện đếm cưới giữa trời cách mặt đất đến 50m chưa? Điều này quá bất ngờ phải không, vậy mà có một cặp đôi đã thực hiện đám cưới bằng cách cùng nhau nhảy bungee ngay trước khi cử hành hôn lễ.

Cô dâu và chú rể buộc dây bungee, treo lơ lửng trên không, kèm theo khoảng với 20 khách mời tham dự ngồi trên một khoang. Tất nhiên là cũng không thể thiếu dàn nhạc công được bố trí bên cạnh họ.

chup anh cuoi tren khong
khách tham dự

Và ngày khi hôn lễ được diễn ra, ngay sau khi cô dâu chú rể nhảy khỏi khoang, tất cả các khách mời cũng sẽ nhảy theo, thật giống như một bữa tiệc cưới treo ngược người lơ lửng giữa không trung.

chup anh cuoi giua troi
Cặp đôi lơ lửng giữa không trung

Cặp vợ chồng này là Jeroen và Sandra Kippers từ Brussels – Bỉ, đây chính là cặp vợ chồng đầu tiên thực hiện đám cưới của mình giữa không trung bằng việc nhảy bungee. Tiếp sau cặp đôi này, rất nhiều đôi khác cũng thực hiện việc đám cưới hay chụp ảnh cưới cho riêng mình giống như họ. Công ty thực hiện dịch vụ tổ chức đám cưới bằng việc nhảy bungee này là công ty Marriage In The Sky – đã bị tràn ngập trong các yêu cầu thực hiện đám cưới theo ý tưởng độc đáo này từ các đôi vợ chồng cũng muốn tung mình ra bầu trời.

Khoảng cách của độ cao trong mỗi đám cưới ngày càng được tăng lên, tùy thuộc vào độ mạo hiểm, “chơi” của mỗi cô dâu chú rể. Giá thành cho mỗi đám cưới như thế này cũng không hề rẻ, nó rơi vào khoảng 60 triệu tiền Việt Nam, nhưng rất tiếc tại Việt Nam chưa có nhà cung cấp nào tổ chức dịch vụ cưới “mạo hiểm” như thế này. Còn nếu vẫn muốn cô dâu chú rể sẽ phải tìm cách liên hệ các dịch vụ nhảy bungee và tự sắp xếp thực hiện cho mình, nhất là về vấn đề an toàn. Người sáng lập ra dịch vụ này, ông Stefan Kerkhofs đã từng phát biểu rằng:

-“Mọi người thích thực hiện hôn lễ giữa không trung bởi nó thật là tuyệt vời, đây là một giây phút không thể nào quên”.

-“Áp lực trong công việc của chúng tôi vô cùng lớn, hàng ngày luôn luôn phải đảm bảo sự an toàn cho khoảng 50 khách hàng lơ lửng giữa không trung, cách mặt đất lên đến 50m, điều này không cho phép các sai sót được xảy ra dù là nhỏ nhất.”

Đọc xong bài viết này các bạn đã thấy háo hức việc chụp ảnh cưới, thực hiện đám cưới giữa không trung chưa, chắc không lâu nữa, dịch vụ này sẽ về đến Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo khi đó sẽ mang lại cho cặp đôi cô dâu chú rể những album cưới vô cùng tuyệt vời và không thể nào quên được.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại Đồ Sơn | Cặp đôi thực hiện đám cưới và chụp ảnh cưới giữa trời |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook