Cặp đôi đang chụp ảnh cưới thì cầu sập

Nếu có một ngày người chồng của bạn bỗng dưng trở nên hào hiệp, thì đó chính là ngày cưới của hai bạn.”

Nhưng thật trớ trêu khi Eric  Maegan Walber rơi xuống nước trong một buổi chụp hìnhWalber bơi cho bờ, bỏ mặc cô dâu của mình đang ngụp lặn trong nước.

Trong buổi chụp ảnh cưới trên một cây cầu ở vịnh Pointe ở Shelbyville, Michigan, bỗng dưng chiếc cầu sập xuống, toàn bộ khách đứng trên cây cầu đều bị ngập trong nước. Chú rể vội vàng leo lên khỏi cây cầu để mặc cho các phù dâu dìu cô dâu lên.

Mọi người lo lắng về trang phục cho cô dâu, sợ buổi tiệc cưới sẽ không được suôn sẻ, nhưng thật may mắn trong buổi tối hôm đó, cô dâu Eric đã có chiếc váy cưới dự phòng của mình trong trường hợp xấu nhất. Hãy cùng xem video để biết tại sao chiếc cầu lại sập nhé!

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới