Cặp đôi chụp ảnh cưới kỉ niệm 61 năm cảm hứng từ phim Up

Đánh giá bài viết

61 năm trước đây, Donald và Dorothy Lutz đã thực hiện đám cưới của mình, nhưng ngày đó họ chỉ có duy nhất một bức ảnh cưới để nhớ về ngày trọng đại của cả hai người. Tuy nhiên sáu thập kỉ sau đó, họ nhận được lời mời thực  hiện một bộ chụp ảnh cưới kỉ niệm lấy cảm hứng từ bộ phim “Up”.

chup anh cuoi ki niem
cặp đôi thực hiện bộ ảnh kỉ niệm cho bộ phim UP

Ý tưởng bắt đầu khi stylist Lauren Wells – người đã kết hôn với cháu trai ‘Lutzes Matt – và đối tác nhiếp ảnh của mình Cambria Grace tìm thấy chính mình với một chùm bóng bay nhiều màu sắc còn lại từ một buổi chụp hình. Sau một cuộc trò chuyện với chồng, Lauren đã có ý tưởng cho các “Up” bắn -inspired và quyết định các hình ảnh sẽ là một món quà cho ông bà rể của cô.

Ý tưởng bắt đầu khi stylist Lauren Wells  – người đã kết hôn với cháu trai của Lutzes tên là Matt – và đối tác nhiếp ảnh của cô ấy Cambria Grace tìm thấy được chính bản thân họ từ một chùm bóng bay đầy màu sắc còn sót lại sau buổi chụp hình. Sau khi bàn bạc với chồng mình, Lauren đã quyết định sẽ thực hiện một bộ ảnh mang phong cách bộ phim “Up” để làm món quà kỉ niệm cho ông bà của mình.

chup anh cuoi
Nhiếp ảnh gia Cambria Grace

Các bức ảnh được thực hiện trên cầu Boston’s Old Northern Avenue, sự lựa chọn các góc chụp được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia tài ba. Thật may mắn là họ được sự trợ giúp từ Abby – chị gái của Matt để đảm bảo không có người đi qua góc máy trong khi họ đang thực hiện bộ ảnh.

Mặc dù bối cảnh của địa điểm này không giống hoàn toàn như trong bộ phim  hoạt hình kia, nhưng nó cũng nói lên được ý nghĩa sau cuộc hành trình dài và lãng mạn của hai người. Họ chia sẻ, chiếc nhẫn luôn trên tay họ từ ngày cưới đến bây giờ, chưa một lần tháo ra, bởi vì họ đã quyết định rằng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng sẽ cùng nhau giải quyết, sẻ chia, cố gắng không bao giờ từ bỏ hay buông xuôi.

Tình yêu của hai ông bà thật là tuyệt vời, khó có cặp đôi nào cùng nhau sống như vậy mà còn giữ được thứ tình yêu đẹp đẽ đến vậy, có lẽ bộ ảnh kỉ niệm đám cưới này chính là do số phận đã dành cho sự cố gắng yêu thương nhau trong cuộc sống củ hai người.

chup anh cuoi
Hình ảnh chiếc vali giống trong bộ phim
chup anh cuoi
Hai người thắm thiết nhìn nhau
chup anh cuoi
Hình ảnh chiếc bình chứa câu thoại giản dị
chup anh cuoi
Chiếc hẫn cưới cả hai chưa một lần tháo ra
chup anh cuoi
Hạnh phúc nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời
Bình luận Facebook