Cẩm nang chụp ảnh đẹp cho bé như nhiếp ảnh gia (Phần 1)

Cẩm nang chụp ảnh đẹp cho bé như nhiếp ảnh gia (Phần 1)
5 (100%) 1 vote[s]

Thay vì phải nhờ tới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé thì bố mẹ có thể tự thực hiện với một số bí quyết từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dưới đây.

Những bức ảnh có thể là chưa thực sự đặc biệt với giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhưng đó lại là những khoảnh khắc thiêng liêng và ấm áp nhất nếu sau này nhìn lại những bức ảnh của con thơ khi các bé trưởng thành. Vì vậy, cho dù bố mẹ chẳng phải là những tay cơ “xịn” nhưng bố mẹ vẫn có thể trở thành tay cơ hạnh phúc nhất với những tác phẩm độc nhất vô nhị. Điều đó sẽ dễ dàng hơn khi bố mẹ “học lõm” những bí quyết chụp ảnh bé yêu của các nhiếp ảnh chuyên ngiệp dưới đây.

Jennifer Blakeley và Keri Meyers – hai nhiếp ảnh gia của trang web chụp ảnh bé yêu hàng đầu của các gia đình Mỹ đã chia sẻ những mẹo hay và rất đơn giản để giúp bố mẹ có thể lưu giữ được những hình ảnh đẹp nhất của bé yêu.

Bối cảnh chụp thoáng đãng và sạch sẽ

Bố mẹ đừng vội nghĩ khi đã nắm bắt được khoảnh khắc đáng yêu của bé là bố mẹ đã có một bức ảnh đáng yêu bởi chỉ khi bức ảnh có được sự tổng hòa của chủ thể và bối cảnh thì đó mới thực sự là một bức ảnh đẹp. Vậy nên, trước khi bố mẹ vội vàng bấm máy thì hãy xem xét và sắp xếp khung nền thoáng đãng và sạch sẽ trước đã. Chính điều đó sẽ khiến cho bức ảnh trở nên thu hút sự hơn với điểm nhấn đặc biệt nhất đó chính là bé yêu của bạn.

chụp ảnh cho bé
Bối cảnh nhẹ nhàng sẽ giúp cho bức ảnh trở nên đặc biệt hơn

Tập trung và một chi tiết đặc biệt

Bé yêu của bạn có đôi mắt của bố, hay nụ cười của mẹ và đôi khi chỉ là bàn chân nhỏ xíu, ánh mắt lung linh với cặp lông mi dài cong vuốt. Tất cả những chi tiết đó sẽ trở thành một bức tranh tổng thể hoàn hảo nhất của bé yêu và cũng là những tài sản quý giá nhất mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn lưu giữ cho sau này.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Đen và trắng – đơn giản nhưng đầy nghệ thuật

Chẳng có sự tô điểm nào có thể lung linh hơn bé yêu trong cuộc sống của bố mẹ, vậy nên khi chính sự đơn giản lại có thể mang đến những điều lớn lao nhất. Trong nhiếp ảnh cũng vậy, chỉ với tong màu đen trắng cổ điển cũng sẽ có khả năng biến những bức ảnh của bé trở nên thú hút hơn bao giờ hết. Bố  mẹ có thể thực hiện điều đó thật đơn giản chỉ một cái khăn trải giường hay chiếc chăn đen làm màn sân khấu và một chút ánh sáng tự nhiên từ một khung cửa sổ. Sự kết hợp hết sức tối giản lại có khả năng giúp cho bức ảnh trở nên đầy cảm xúc.   >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé
Tông màu đen cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt

Màu sắc trung tính thống nhất sẽ là tông màu tốt nhất

Những tông màu trung tính thống nhất như nâu, kem, rám nắng hoặc be khi chụp sẽ mang lại cho bức ảnh sự thuần khiết và trong sáng như chính tâm hồn của bé yêu vậy. Chính những tông màu là sự phối hợp hoàn hảo với sắc da của các bé và hiệu quả mà nó mang lại đó chính là những bức ảnh cổ điển vượt thời gian tuyệt đẹp.

Tags: | Chup anh cuoiChụp ảnh cưới giá rẻ | Chụp ảnh cưới khách sạn Metropole | Chụp ảnh đẹp cho bé như nhiếp ảnh gia |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook