Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình đẹp (Phần 3)

Đánh giá bài viết

Đây là phần cuối cùng trong loạt bài “Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình đẹp”. HongKong Studio sẽ đi sâu vào cách tạo dáng hiện đại cho các gia đình nhỏ, chỉ gồm hai thế hệ là bố mẹ và các con. Các cách tạo dáng dưới đây linh hoạt, sinh động hơn so với cách tạo dáng chụp ảnh gia đình truyền thống.

Tạo dáng 11

Ở cách tạo dáng này, bạn có thể thực hiện cả ở ngoài trời, trong studio hay trong nhà và thường dùng cho các gia đình có thành viên trẻ em. Khi đó, người bố sẽ nằm xuống, mẹ và các con sẽ xếp chồng lên ở phía sau, tạo sự ấm áp, gần gũi và thân mật.

Nhìn vào bức ảnh được tạo dáng này, người xem có thể thấy được sự vui vẻ, đầm ấp của gia đình hiện đại. Bạn có thể nằm trên thảm cỏ, sàn nhà, chiếc giường,…. Tất cả đều tạo nên được sự thú vị nhất định trong quá trình chụp ảnh gia đình.

Tạo dáng 12

Các thành viên trong gia đình ngồi trên ghế sofa, người bố ôm nhẹ và con, tạo nên sự ấm áp và tình cảm nhất định. Cách tạo dáng này đơn giản nhưng tạo nên sự ấn tượng về một tổ ấm gia đình, người bố – người cha sẽ là điểm tựa bao bọc cho vợ và con. Tạo dáng 12 này không phức tạp nhưng luôn là một điểm nhấn quan trọng cả khi chup anh gia dinh để làm album hoặc treo tường hay để bàn.

Tạo dáng 13

Đây là cách tạo dáng biến tấu góc chụp từ cách tạo dáng 12. Khi đó, góc chụp sẽ không ở đằng trước chiếc ghế sofa nữa mà sẽ ở phía sau và các thành viên quay lại nhìn vào máy ảnh. Thành ghế sofa sẽ làm tiền cảnh giúp gia đình bạn nổi bật hơn, có chút gì đó đời thường gần gũi.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới vui nhộn nhất

Cách tạo dáng này khó thực hiện khi chụp ảnh gia đình đẹp ở hà nội dã ngoại hoặc trong studio. Địa điểm tốt nhất để chụp bức ảnh gia đình theo cách tạo dáng này là ở ngay trong ngôi nhà của bạn và trên chiếc ghế sofa thân thuộc. Bạn có thể biến tấu tạo dáng 13 bằng cách bố mẹ sẽ khoanh tay thả lòng ở thành ghế và các con ôm cổ bố mẹ ở phía sau.

Tạo dáng 14

Ở cách tạo dáng chụp ảnh gia đình này, bố mẹ sẽ cõng các con trên lưng, khuôn mặt của bé sẽ ở đằng sau vai người lớn. Đây là cách tạo nên sự vui vẻ trong quá trình chụp ảnh gia đình. Tuy vậy, cách tạo dáng này chỉ phù hợp với gia đình có từ 1 – 2 con bởi một người lớn không thể cõng cùng lúc 2 đứa trẻ. Với gia đình có một bé, người bố sẽ cõng trẻ và người mẹ đứng bên cạnh, đặt tay lên lưng con và nhìn người bố.

Tạo dáng 15

Xu hướng chụp ảnh gia đình hiện lại thiên về sự tự nhiên nên các thành viên gia đình bạn có thể nắm tay nhau và bước đi. Nhiếp ảnh gia sẽ nắm bắt khoảnh khắc đẹp nhất bằng cách chụp liên tục và chọn ra bức ảnh có những bước chân nhịp nhàng, tự nhiên nhất. Điều quan trọng khi tạo dáng chụp ảnh này là phải đảm bảo mọi người đều nét khi đi từ xa đến gần.

Kết thúc loạt bài này, hi vọng bạn có thể đưa ra những cách tạo dáng khác để bức ảnh gia đình có nhiều sự thay đổi trong bố cục, sao cho phù hợp khi chụp ảnh gia đình. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng