Cách tạo bối cảnh khi chụp ảnh cho bé theo phong cách hoạt hình.

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cho bé theo phong cách hoạt hình đang là sự lựa chọn hàng đầu các các bậc phụ huynh. Bởi những nhân vật hoạt hình có rất nhiều nét tương đồng với các bé, nhất là sự ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chụp ảnh cho bé với phong cách này sẽ giúp cha mẹ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của con, đồng thời tạo được sự khác biệt với những album ảnh trước đó.

chụp ảnh cho bé
Ngôi nhà được trang trí như một góc của khu vườn cổ tích trong các bộ phim hoạt hình

Chụp ảnh cho bé theo phong cách hoạt hình ngoài yếu tố tạo hình nhân vật cho con qua trang phục, phụ kiện. Yếu tố bối cảnh cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những bức ảnh chân thực và sống động.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé
Tạo bối cảnh theo phong cách hoạt hình với tranh dán tường, chậu hoa và thú bông

Để tạo nên một bối cảnh hoạt hình, cha mẹ và ekip chụp ảnh có ba sự lựa chọn:

  • Các bạn có thể chụp ảnh cho bé ở những nơi đã có sẵn bối cảnh hoạt hình, tương ứng với nhân vật mà bé sẽ hóa thân. Cách này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian dàn dựng bối cảnh. Tuy nhiên có một điểm hạn chế đó là yếu tố độc đáo. Các bạn sẽ khó chọn được bối cảnh phù hợp với sở thích và với phong cách bạn lựa chọn. Và đương nhiên, những bối cảnh được dàn dựng sẵn này chắc chắn cũng có nhiều gia đình lựa chọn để chụp ảnh cho bé theo phong cách hoạt hình.
  • Cách này yêu cầu sự sáng tạo và chi phí cao hơn. Các bạn sẽ phải tự tạo nên một bối cảnh đúng theo sở thích và ước muốn của bạn. Và bối cảnh này sẽ trở thành bối cảnh độc đáo và độc nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bé trở thành hai, ba hoặc nhiều hơn nhân vật hoạt hình trong album ảnh của bé thì bạn sẽ rất vất vả để tạo được bối cảnh tương thích. Đương nhiên, chi phí để làm nên bộ ảnh đó cũng khá đắt đỏ.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất
  • Cách 3 đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần chụp ảnh cho bé trong trang phục hoạt hình ở một phông nên trắng. Sau đó đem vào chỉnh sửa ảnh và ghép với những bối cảnh hoạt hình. Cách này tiết kiệm chi phí, đơn giản những không có hình ảnh sống động và chân thực, trừ khi thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và cao tay.

Với những cách tạo bối cảnh hoạt hình cho album ảnh của bé bên trên, HONGKONG STUDIO tin rằng, các bé sẽ có những bức ảnh đẹp nhất, đáng nhớ nhất và ấn tượng nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng