Cách chọn áo sơ mi trắng đúng điệu cho áo vest cưới nam

Đánh giá bài viết

Áo vest nam nói chung và áo vest cưới nam nói riêng luôn đi cùng với áo sơ mi trắng truyền thống. Mặc dù hiện nay áo sơ mi có rất nhiều màu cho cánh mày râu lựa chọn, nhưng áo sơ mi trắng không bao giờ giảm giá trị do những ưu điểm mà nó mang lại. Áo sơ mi trắng có thể kết hợp được với tất cả các loại áo vest và áo sơ mi trắng mang đến nhiều sắc thái cho người mặc, mà mỗi người lại có nét cá tính khác nhau. Do đó, sau khi chọn được chiếc áo vest cưới nam phù hợp với vóc dáng và cá tính của mình trong ngày cưới, chú rể cũng cần chọn được một chiếc áo sơ mi phù hợp với bản thân mình.

  1. Chất vải.

Một chiếc áo sơ mi đẹp hay không, tốt hay không trước hết cần được đánh giá qua chất vải. Chú rể nên chọn những chiếc áo sơ mi trắng có chất liệu tốt trong ngày trọng đại của mình để có cảm giác thoải mái cũng như tự tin khi mặc cùng với áo vest cưới nam.

vest cuoi dep

  1. Tay áo.

Tay áo của áo sơ mi là một bộ phận vô cùng quan trọng của chiếc áo. Vì vậy, bạn cần chọn áo sơ mi có tay áo được may hồ cứng với độ chính xác cao, các đường chỉ phải chính xác, áo phẳng nếp và đặc biệt là phần tay áo được đính khuy áo đẹp.

  1. Cổ áo.

Với mỗi chú rể, khi lựa chọn áo sơ mi cần dựa vào vóc dáng hiện tại của mình để chọn áo, đặc biệt là phần cổ áo. Với chú rể có gương mặt nhỏ, nên chọn chiếc áo có cổ cao vừa, không quá rộng để không làm khuôn mặt chú rể nhỏ lại. Với chú rể có khuôn mặt dài, nên chọn áo sơ mi có chiếc cổ cao để làm khuôn mặt chú rể thon gọn lại.

vest cuoi dep

  1. Cúc áo

Với áo sơ mi trắng, thường sẽ có hai màu cho bạn lựa chọn đó là màu trắng hoặc màu đen. Màu đen thể hiện sự lịch lãm sang trọng cho người mặc còn màu trắng lại thể hiện sự trẻ trung. Vì vậy, các bạn hãy chọn cúc áo thật phù hợp với cá tính mà các bạn muốn thể hiện. Xem thêm: Một số kiểu tóc quyến rũ cho cô dâu tóc ngắn

  1. Độ dài rộng của áo

Vì là áo sơ mi được mặc cùng với áo vest cưới nam trong ngày cưới, cho nên khi chọn áo sơ mi, các bạn cần chọn áo có chiều dài và chiều rộng hợp lý sao cho khi bạn bỏ áo vào trong quần, vẫn có cảm giác thoải mái khi vận động. Tuy nhiên, không nên chọn áo quá dài, rộng, nó sẽ khiến bạn trông thùng thình và lôi thôi hơn rất nhiều đấy.

Áo vest cưới nam và áo sơ mi trắng là một cặp đôi hoàn hảo cho chú rể trong ngày cưới. Vì vậy, cần lựa chọn bộ đôi này thật ăn ý và phù hợp để trong ngày cưới chú rể trông thật nổi bật.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại Wonderland Gardens | Cách chọn áo sơ mi trắng đúng điệu cho áo vest cưới nam |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook