Các tạo dáng chụp ảnh thời trang nữ phổ biến (P2)

Đánh giá bài viết

Tiếp theo phần 1, HongKong Studio sẽ tiếp tục bật mí các tạo dáng chụp ảnh thời trang nữ phổ biến. Những tư thế này phù hợp để chụp những bức ảnh thời trang có bối cảnh trung, thiên về đường nét và tạo sự quyến rũ, cuốn hút trong bố cục bức ảnh thời trang nhưng đòi hỏi đôi mắt biết “tạo dáng” của người mẫu.

Tạo dáng 6

Đây là cách tạo dáng phù hợp với nhiều dáng người mẫu khác nhau vì ở tư thế này không phô diễn đường cong của cơ thể. Thay vào đó, sự lôi cuốn của tư thế tạo dáng này đến từ đôi mắt và cách thức đặt tay, cũng như vị trí chân của chúng. Để tạo dáng chụp ảnh thời trang này, người mẫu cần phải có đôi mắt “biết nói”, tạo được ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

chụp ảnh thời trang
chụp ảnh thời trang

Tạo dáng 7

Với kiểu tạo dáng này, chúng ta có kiểu ảnh thời trang khá đáng yêu, phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau. Ở tạo dáng 7, bạn có thể áp dụng khi chụp ảnh thời trang ở trên giường, thảm cỏ, bãi biển,… Tất cả đều tạo cho bức ảnh thời trang sự đáng yêu riêng biệt. Tuy vậy, nhiếp ảnh gia sẽ phải chụp người mẫu từ một góc độ thấp, tập trung nhiều vào đôi mắt của người mẫu.

chụp ảnh thời trang
chụp ảnh thời trang

Tạo dáng 8

Thay vì nằm như các tạo dáng trước, tạo dáng 8 là tư thế ngồi với nhiều dáng điệu khác nhau. Tuy đơn giản những không kém phần ấn tượng. Khi chup anh thoi trang trong tư thế này, nhiếp ảnh gia cần chú ý đến vẻ mặt và ánh mắt của người mẫu, có thể hơi cúi xuống hoặc hơi ngửng lên. Bạn cũng có thể biến tấu tạo dáng 8 bằng cách để người mẫu ngồi thẳng người và ôm lấy đầu gối, đầu nghiêng về một bên. Tư thế biến tấu này sẽ tạo cảm giác thân thiện hơn nhiều.

chụp ảnh thời trang
chụp ảnh thời trang

Tạo dáng 9

Nếu bạn muốn khoe vóc dáng của người mẫu và trang phục thời trang ôm sát, bạn có thể áp dụng tạo dáng này. Khi đó, người mẫu sẽ ngồi ngửa người ra phía sau và đổ bóng trên phông nền chụp màu trắng. Tay người mẫu chống về phía sau, còn chân sẽ một chân duỗi, một chân chống nghiêng so với mặt đấy. Lưu ý là tạo dáng này chỉ phù hợp với người mẫu có vóc dáng chuẩn.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh thời trang
chụp ảnh thời trang

Tạo dáng 10

So với các tạo dáng trên đây, tạo dáng 10 hơi khó vận dụng và thường áp dụng cho người mẫu chuyên nghiệp với những góc chụp cân bằng. Người mẫu sẽ đứng thẳng, tay chống nhẹ hông, hông đánh sáng một bên. Tay còn lại sẽ lùa bên trong tóc, phần thân người hơi uốn dẻo và mặt hơi nghiêng, không nhìn trực diện vào ống kính máy ảnh. Nếu không có kỹ thuật tạo dáng điêu luyện thì tạo dáng 10 dễ có cảm giác gượng ép, thiếu tự nhiên.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh thời trang
chụp ảnh thời trang

Bạn có thể áp dụng các tạo dáng đơn giản hơn từ tạo dáng 10 bằng cách để hai tay chống nhẹ đùi, nghiêng người về phía trước,… Để biết thêm các tạo dáng thông dụng khác, bạn có thể theo dõi phần sau hoặc liên hệ ngay cho HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan