Các mốc thời gian quan trọng để chụp ảnh gia đình (phần 2)

Đánh giá bài viết
  1. Chụp ảnh gia đình theo mốc 1 năm một lần, 5 năm một lần hoặc 10 năm một lần.

Chắc hẳn sau khoảng thời gian 1 năm, 5 năm, hoặc 10 năm, các thành viên trong gia đình bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt, đặc biệt là các bé. Những thay đổi này sẽ khó lòng nhận ra khi bạn ngày nào cũng quan sát, quan tâm họ. Chính vì vậy, những bức ảnh gia đình ghi lại sự phát triển của các thành viên qua từng mốc thời gian sẽ vừa là những bức ảnh kỉ niệm, vừa là những bức ảnh đánh dấu sự thay đổi về ngoại hình của cả gia đình bạn đấy.

chụp ảnh gia đình
Chụp ảnh gia đình theo các mốc thời gian

Hongkong Studio tin rằng, khi bạn 15, 20 tuổi, bạn sẽ rất muốn nhìn lại khoảng thời gian lúc 1,2 tuổi, lúc 5,6 tuổi của mình ra sao, trông như thế nào đấy. Những cảm xúc đi từ ngạc nhiên, bất ngờ cho đến hạnh phúc khi bạn được nhìn lại chính mình với hình hài na na và khang khác so với bản thân lúc bấy giờ. Và sẽ rất thú vị khi bạn được nhìn thấy hình ảnh trẻ trung, đẹp trai, xinh gái của bố mẹ mình khi còn trẻ phải không nào? Bạn sẽ tự hào về một quá khứ ngọt ngào ấy lắm, phải không nào?

  1. Chụp ảnh gia đình khi gia đình bạn có thêm thành viên mới.

Hãy chụp ảnh gia đình khi gia đình bạn mới sinh thêm bé thứ 2, hoặc thứ 3. Điều này cũng giống như lần đầu tiên khi các bạn chào đón đứa con đầu lòng. Tuy cảm xúc của các bạn không còn hồi hộp, trông ngóng như lần đầu, nhưng bạn đừng bỏ qua mốc thời gian này. Nó chắc chắn là một mốc thời gian quan trọng không kém đây. Những bức ảnh gia đình bây giờ trở nên thú vị và đông vui hơn khi có sự góp mặt của anh, em trai, chị em gái nữa đấy. Bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy hai thiên thần của mình quấn quýt và yêu thương nhau đấy.

chụp ảnh gia đình
Chụp ảnh gia đình khi gia đình bạn có thêm thành viên mới

Còn rất nhiều mốc thời gian quan trọng mà bạn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc bên gia đình của mình. Tuy nhiên, với từng mốc thời gian ấy. Nó phụ thuộc vào sự đánh giá của gia đình bạn. Có thể với bạn nó quan trọng nhưng với người khác nó lại không. Tuy nhiên, 4 mốc thời gian mà Hongkong Studio giới thiệu bên trên là những mốc quan trọng và đáng chup anh gia dinh nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Nếu gia đình bạn gặp khó khăn gì trong quyết định chụp ảnh gia đình, hãy liên hệ với Hongkong Studio chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn chất lượng dịch vụ và những lời khuyên hữu ích nhất.

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt khi chọn mốc thời gian để chụp ảnh gia đình mình.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook