Các kiểu tóc phù hợp với cô dâu mặt nhỏ

Đánh giá bài viết

Những cô dâu có khuôn mặt nhỏ thường dễ trang điểm và tạo kiểu tóc. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các kiểu làm tóc phù hợp với cô dâu gương mặt nhỏ, bạn bạn “sở hữu” khuôn mặt nhỏ trở nên thanh thoát và trẻ trung hơn.

  1. Tóc xoăn bồng bềnh buộc lệch

Khuôn mặt nhỏ phù hợp với kiểu tóc buộc lệch. Với kiểu tóc này, sẽ tiến hành đánh xoăn tóc phồng, mục đích của công đoạn này là giúp khuôn mặt tăng kích thước. Sau khi đánh xoăn phồng, sẽ tiến hành buộc nửa và búi lêch. Như vậy với mái tóc này, khuôn mặt trở nên tự nhiên và thanh thoát hơn. Chính chủ ý buộc lệch tóc là giúp đánh lạc hướng người đối diện, giúp họ không chú ý vào nhược điểm của khuôn mặt.

làm tóc cô dâu
Xoăn bồng bềnh tại nét duyên dáng cho cô dâu
  1. Xoăn sóng nước tạo kiểu bồng bềnh

Mái tóc xoăn sóng nước lọn to được thả ngang vai là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu có khuôn mặt nhỏ. Bởi những mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ hài hòa với khuôn mặt nhỏ, tạo sự cân đối. Nếu bạn kết hợp mái tóc này với chiếc váy quây hoặc cúp ngực, kiểu đuôi cá khoe trọn bờ vai sẽ là một trong những sự lựa chọn có tính thẩm mỹ cao. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Tóc búi thấp

Nếu bạn không thích hai kiểu tóc trên thì tại sao bạn không thử kiểu tóc búi thấp này. Kiểu tóc này thể hiện được sự sang trọng và lãng mạn của cô dâu. Tóc búi thấp có phần tết được đánh phồng và búi lệch sau gáy. Kết hợp với mái tóc mái chéo sẽ giúp khuôn mặt của bạn dài hơn, trở nên hài hòa và tự nhiên hơn.

làm tóc cô dâu
Kiểu tóc buộc lệch luôn mang đến vẻ đẹp quý phái

Ngoài những kiểu tóc trên, cô dâu cũng nên chú ý cách trang điểm làm sao cho phù hợp. Bởi những người có gương mặt nhỏ khi trang điểm phải tạo khối, dùng phấn phủ màu sáng hơn. Đồng thời đánh má hồng sẽ giúp mặt cô dâu trở nên đầy đặn hơn nhiều.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Đôi mắt cũng rất quan trọng, bạn nên dùng tông màu tím hồng ánh nhủ để đánh mắt, như vậy sẽ giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ hơn đồng thời che đi khuyết điểm của khuôn mặt nhỏ. Dùng chổi tán đều hai bên bầu mắt, đồng thời tạo độ sâu ở đuôi mắt và dọc đường hốc mắt.

Để có mái tóc phù hợp với khuôn mặt của mình, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trang điểm làm tóc chuyên nghiệp tại các studio như Hongkong Studio.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan