Các bước chọn trang phục chụp ảnh gia đình

Đánh giá bài viết

Ai cũng biết rằng khi chụp ảnh gia đình đẹp cần lựa chọn màu trang phục cùng tông, đem đến sự thoải mái cho tất cả các thành viên. Tuy vậy nhiều người mẹ lúng túng khi chọn trang phục cho ông xã, cho bé và cho cả bản thân nữa. HongKong Studio sẽ chia sẻ đến bạn những bước chọn trang phục chụp ảnh gia đình đẹp và tiết kiệm thời gian nhất.

Kiểm tra tủ quần áo

Để chọn được trang phục phù hợp với buổi chụp ảnh gia đình, bạn nên kiểm tra tủ quần áo. Việc này nhằm xác định bạn đang có những trang phục gì. Chỉ khi biết được mình đang có những những bộ trang phục nào thì bạn mới có thể tìm được cho ông xã và cho bé bộ trang phục có màu sắc, kiểu dáng phù hơp nhất.

chụp ảnh gia đình
Trang phục phù hợp làm nên bức ảnh gia đình đẹp

Cụ thể, gia đình bạn chụp ảnh gia đình tại công viên có nhiều cây cối thì không nên chọn bộ trang phục màu xanh, dễ lẫn với màu bối cảnh. Thay vào đó, bạn có thể tìm xem trong tủ của mình có quần áo có tông màu sáng, tương phản với màu xanh như vàng, sọc, đỏ,… Điều quan trọng là nên kiểm tra tủ quần áo của bé đầu tiên. Sau đó chọn quần áo của bố mẹ theo bé bởi bé sẽ là điểm nhấn quan trọng trong bức hình gia đình. >> Dịch vụ chụp ảnh cưới vui nhộn

Tìm phụ kiện

Sau khi đã chọn được trang phục cho các thành viên trong gia đình, bạn sẽ phải bắt đầu tìm những phụ kiện trang phục kèm theo. Chính những phụ kiện này sẽ tạo cho bức ảnh gia đình bạn có nét riêng, tạo sự cuốn hút đặc biệt đối với người xem. Đó có thể là chiếc vòng cổ, chiếc khăn, túi,… Tất cả đều là những điểm nhấn để chụp ảnh gia đình đẹp.

Khác với quần áo, trang phục dùng để chup anh gia dinh có thể “đồng phục”. Có nghĩa là các thành viên trong gia đình có thể cùng đeo chung một loại vòng cổ hoặc đội cùng một loại mũ trong ngày hè hay quàng khăn cùng màu trong mùa đông. Những phụ kiện này tạo nên sự riêng biệt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong chọn màu phụ kiện, sao cho không phá hỏng màu sắc tổng thể của trang phục mỗi thành viên.

Bảo quản trang phục

Khi chọn trang phục để chụp ảnh gia đình, nhiều người thường để chung quần áo, phụ kiện với nhau. Điều này rất không nên bởi một số phụ kiện bằng kim loại dễ hoen gỉ và làm hỏng chiếc áo của bạn. Vì thế, hãy để chúng riêng ra, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn có thể để phụ kiện kim loại vào trong hộp giấy hoặc túi nilon, tránh nơi ẩm thấp.

chụp ảnh gia đình
Một cách set đồ khi chụp ảnh  gia đình

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn quần áo, phụ kiện trước khi buổi chụp diễn ra từ 7 – 10 ngày để tránh việc các thành viên lôi ra mặc nhưng đến hôm chụp lại chưa giặt và phơi kịp khô. Việc này đảm bảo buổi chụp ảnh gia đình sẽ không phải trì hoãn vì việc không có trang phục hoặc phải vội vàng đi mua trang phục mới.

Trong nhiều trường hợp, các gia đình nên đi sắm cho mình một bộ trang phục mới để chuẩn bị cho buổi chụp. Khi đó, ai cũng cảm thấy vui vẻ và phấn chấn khi khoác trên mình quần áo mới. Bức ảnh gia đình cũng đẹp hơn khi màu sắc của trang phục còn nguyên vẹn, tạo sự sắc nét và tươi tắn nhất. Cần tư vấn thêm về việc chọn trang phục cho buổi chụp ảnh gia đình, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook