Bùng nổ dịch vụ chụp ảnh cưới, quay phim từ trên cao bằng flycam

Bùng nổ dịch vụ chụp ảnh cưới, quay phim từ trên cao bằng flycam
5 (100%) 20 vote[s]

Vài năm gần đây flycam ngày càng trở lên phổ biến tại Việt Nam. Nắm bắt xu thế này nhiều studio đã cho ra các dịch vụ chụp ảnh trên cao như ảnh cưới, kỷ yếu , sự kiện, ngoại khóa… Với đa dạng của flycam hiện nay việc chọn góc đẹp là cực kỳ dễ dàng.

Fly đa dạng

Flycam, drone hay còn gọi là máy bay điều khiển từ xa, camera bay. Là công cụ hỗ trợ chụp ảnh quay phim đắc lực trong thời đại 4.0, mọi góc nhìn giờ đều có thể hướng đến với flycam. Trước đây giá thành của flycam rất đất đỏ và không phải ai cũng có thể sử dụng. Nhưng, những năm gần đây fly đã trở lên phổ thông và giá cả cũng hợp lý hơn để mua và sử dụng. Nhiều thước phim bom tấn cũng được quay bằng thiết bị này.

Không chỉ giá thành, mà ngay cả tính năng và tiện ích cũng như thiết kế cung được tối ưu hơn cho  các công việc chụp ảnh, quay phim cụ thể.

Nở rộ dịch vụ quay phim, chụp ảnh bằng flycam

Với sự xuất hiện của flycam, dịch vụ quay phim chụp ảnh có sử dụng thiết bị này cũng ngày càng trở lên phổ biến. Nhiều cảnh quay với khung cảnh rộng như biển, núi, bầu trời hay khung cảnh hữu tình khác thì fly sẽ là trợ thủ đắc lực cho các studio thực hiện những bộ ảnh cưới, kỷ yếu hay sự kiện đốc đáo và ấn tượng hơn so với phong cách truyền thống. Hay với góc nhìn từ trên cao và một khung cảnh hoành tráng cũng làm cô dâu chú rể nổi bật với bộ phông nền thiên nhiên hoành tráng.

Ngoài ra chụp kỷ yếu cũng là dịch vụ sử dụng flycam một cách hiệu quả với không gian lớn và nhiều người tham dự. Nhiều bạn trẻ rất háo hức với những bức hình có khuân hình rộng, ghi trọn được bối cảnh và tất cả thành viên trong lớp.

Các doanh nghiệp cũng hướng tới fly để quảng bá tầm vĩ mô của dự án, doanh nghiệp. Với những bức ảnh chụp từ trên cao, hình ảnh có được là là hình ảnh bao quáy nhất về dự án, công trình.

Khảo sát một số studio ảnh viện để chuẩn bị cho các con chụp ảnh kỷ yếu cuối năm lớp 9, chị Bích Hạnh chia sẻ, giá studio đưa ra là từ 8.000.000 – 14.000.000 đồng tuỳ theo số ngày chụp, với cam kết là sẽ có bộ ảnh “để đời” với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại. Chị Hạnh cho biết, có thể sẽ sử dụng dịch vụ chụp ảnh bằng flycam thay cho chụp bằng máy ảnh truyền thống vì các con sẽ chụp tại một số địa điểm ngoài trời và thích xếp hình cả lớp ở bãi cỏ.

Chị Nguyễn Thuỳ Linh, trú tại khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính (Hà Nội) đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới vào đầu tháng tư, cho biết: Chị đã ký hợp đồng với một studio để thực hiện bộ ảnh cưới được chụp bằng flycam tại Đà Nẵng. Chị hy vọng sẽ có một bộ ảnh đẹp, một trải nghiệm mới lạ.

(Nguồn baovanhoa.vn)

Khách hàng muốn trải nghiệm sự mới lạ, những góc chụp từ trên cao, khung cảnh rộng hãy liên hệ HongKong Studio nhé.

Ảnh viện áo cướiHongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email:hongkongstudio320@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/hongkongstudioH

Bình luận Facebook