Biến đổi phong cách chụp ảnh cho bé yêu

Đánh giá bài viết

Bố mẹ đã có những ý tưởng gì để chụp cho bé những bức hình đẹp-độc-lạ đúng “gu” riêng của mình chưa? Nếu chưa thì 7 gợi ý dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời giúp ghi lại hình ảnh của bé theo cách đặc biệt nhất.

Mỗi bức hình của bé yêu luôn là những khoảnh khắc kỳ diệu nhất, tuy vậy để có được những bức hình “chất khỏi bàn” thì lại là việc không hề dễ. Với những gợi ý dưới đây sẽ ghi dấu những khoảnh khắc đẹp cho bé yêu của bạn bằng sự hài hước nhẹ nhàng nhưng đầy ấm áp nhất.

Chụp bé với khung ảnh trắng

Bố mẹ muốn lưu lại những khoảnh khắc đang yêu nhất của bé thì một chiếc khung ảnh lớn màu trắng sẽ là một phông nền không tồi. Với phông nền này không chỉ làm nổi bật vẻ mặt ngộ nghĩnh, bạn còn có thể thêm vào bức ảnh những chú thích hài hước cho các mốc phát triển của bé. Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bố mẹ có ý định ghi lại nhật ký phát triển của bé yêu bằng những bức ảnh. Hãy để cho bé thật tự nhiên, bố mẹ chẳng cần đắn đo nhiều khi chụp ảnh cho bé bởi sự thú vị luôn đi liền với sự bất ngờ lý thú.

chụp ảnh cho bé
Con hãy lớn thật nhanh nhé!

Nhật kí chiếc áo

Bé con của bạn sẽ thay đổi size áo quần “xoành xoạch” trong những năm đầu tiên. Vậy thì tại sao bố mẹ không dùng một chiếc áo để ghi lại nhật kí phát triển của bé con trong vòng 1 năm nhỉ? Với cách này, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bé lớn lên nhiều thế nào trong một năm qua đi. Và hãy tưởng tượng xem, sự phát triển của bé yêu sẽ nằm gọn trong sự so sánh với độ rộng của chiếc áo. Sẽ thật thú vị nếu có một “seri” ảnh của bé với quần áo mà bé đã mặc khi mới chào đời.

chụp ảnh cho bé
Đến khi nào thì con không thể mặc vừa chiếc áo này nữa?

Ở trong và ở ngoài

Sẽ chẳng thể nào nói hết được sự lỳ diệu của việc mang thai và cho tới khi bé chào đời. Vậy tại sao, bố mẹ lại không ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng này nhỉ? Hãy tưởng tượng một bức ảnh được chụp từ khi bé con còn nằm yên trong bụng mẹ và chỉ sau một thời gian ngắn là một bé con đáng yêu nhất đang nằm trong vòng tay của mẹ. Vẫn tư thế cũ và chiếc áo cũ, nhưng thay vì cái bụng bự của mẹ là bé con đáng yêu đang nhăn nhó hoặc đang cười ngồi trong tay của mẹ. Đây có luôn là điều tuyệt vời nhất dành cho bất cứ ông bố bà mẹ nào khi chứng kiến từ khi bé yêu bắt đầu được hình thành và lớn dần như tình yêu của bố mẹ.

chụp ảnh cho bé
Còn điều gì có thể kỳ diệu hơn như thế này nữa?

Nhật kí ảnh tháng

Đây sẽ là một gợi ý hay ho dành cho những cặp bố mẹ đam mê chụp ảnh cho bé và là “fan cuồng”của bé yêu. Việc ghi lại hình ảnh của bé yêu hàng tháng sẽ giúp cho bố mẹ thiết lập được cuốn nhật ký hình ảnh về sự lớn lên của bé.  Hãy chụp mọi tư thế của bé khi bé cử động thoải mái bởi chính sự đa dạng về tư thế làm cho loạt ảnh nhật lí trưởng thành của bé sẽ trở nên rất sinh động hơn bao giờ hết.

chụp ảnh cho bé
Có gì thay đổi sau 1 tháng nhỉ?

Chụp với cún cưng

Hãy để sự góp mặt của những người bạn thân thiết này trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của gia đình bạn. Sẽ thật là những khung hình đặc biệt khi những chú hay cô “lính ngự lâm” bốn chân này được lệnh “canh gác” bên cạnh bảo bối của bạn. Và sẽ thật là thú vị nếu có những bức hình chụp chung bé yêu với cún cưng từ hồi bé xíu với sự yên bình và ấm ấp được đặt cạnh những bức hình nghịch ngợm túm tai, kéo đuôi và làm đủ trò thử thách tính kiên nhẫn những chú cún cưng khi bé yêu lớn them chút nữa. Ắt hẳn đây sẽ là những bức ảnh kỷ niệm được gìn giữ lâu dài.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

chụp ảnh cho bé
Thiết lập tình bạn

Thêm một chút ngộ nghĩnh

Đối với bố mẹ thì bé yêu luôn là những thiên thần xinh đẹp nhất dù cho thế nào đi nữa. Nhưng them một chút chi tiết ngộ nghĩnh vào bức ảnh của bé yêu cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Những bức ảnh này hẳn sẽ làm bạn bật cười khi lần đầu tiên xem chúng và có lẽ ý nghĩ đầu tiên mà bố mẹ nghĩ tới khi xem những bức hình này đó chính là trông bé con thật ngộ nghĩnh vvô cùng đáng yêu.  >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé
Có ông cụ nào nghộ nghĩnh như thế này không?

Mẹ con luôn là những khoảnh khắc thiêng liêng nhất

Chẳng còn lời nào để diễn tả hết sự yêu thương của mẹ dành cho bé con, vậy nên chỉ cần hình ảnh này được lưu giữ mãi là đủ.

chụp ảnh cho bé
Giây phút này luôn là giây phút hạnh phúc nhất

Phong cách nào sẽ được bạn chọn để ghi lại những hình ảnh đáng trân trọng nhất của bé yêu?

Tags: | Chup anh cuoiChụp ảnh cưới giá rẻ | Chụp ảnh cưới ở Bảo tàng dân tộc học | Biến đổi phong cách chụp ảnh cho bé yêu |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng