Bí quyết để trở nên đẹp hơn trước khi cưới

Đánh giá bài viết

Chuẩn bị cho đám cưới nói chung và cho quá trình chụp ảnh cưới nói riêng là công việc hết sức đau đầu, không phải chỉ ở công tác chuẩn bị cho các giai đoạn mà còn chuẩn bị cho chính bản thân, đặc biệt là ở các cô dâu. Bạn đã và đang làm gì để bản thân mình trở nên đẹp hơn trong những ngày đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời mình. Cùng Hongkong Studio đến với bí quyết để trở nên đẹp hơn trước khi chụp ảnh cưới.

Đầu tiên, bạn phải xem xét kĩ lưỡng, và quan tâm một cách đúng mức cụ thể chế độ ăn uống của bạn trong những tháng trước đám cưới và trước thời gian chụp ảnh cưới. Tất nhiên bên cạnh vấn đề cố hữu là cân nặng thì vấn đề chính đang được nhắc tới chính là làn da của bạn. Nhiều người sẽ phản ứng lại ngay và cho rằng Photoshop sẽ giúp giải quyết điều này và thừa sức làm mịn da của bạn , nhưng lạm dụng nó sẽ trở nên thiếu tự nhiên hơn, sẽ có gì đó thật buồn cười khi bạn bè và người thân nhìn vào bức ảnh cưới của bạn và cảm thấy sự khác biệt đến 180 độ so với cô dâu ngoài đời, khi mà cô dâu thật kém sắc quá nhiều so với ảnh. Đấy là chưa nói đến việc chỉnh sửa nhiều sẽ làm tăng chi phí làm ảnh từ phía các studio. Do đó lời khuyên là hãy chuẩn bị tốt cho chính bản thân mình, dù gì đó cũng là vì bản thân bạn mà. Một chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe với nhiều trái cây và rau, mà ít đường và chất béo quá liều sẽ đảm bảo làn da đẹp và mịn màng, cũng như sự tươi tắn đến bất ngờ.

chup anh cuoi
Chăm sóc sức khỏe để trở nên lung linh và tự nhiên hơn

Chịu khó bỏ thời gian mỗi ngày một chút để chăm sóc da mặt sẽ giúp các lỗ chân lông được mở rộng, và giúp cơ thể được trao đổi nước dễ hơn, cũng như da mặt trở nên căng và mịn hơn rất nhiều.

Uống nhiều nước trong những tuần lễ sắp và diễn ra đám cưới cũng như chụp ảnh cưới- điều này sẽ làm sạch làn da của bạn và giúp bạn tránh mụn khi mức độ căng thẳng tăng cao trước và trong ngày cưới.

Nếu bạn đang tự ý thức về răng của bạn không được đẹp, hãy xử lí nó một cách cẩn thận và chu đáo. Không có gì tệ hơn là một cô dâu sợ mỉm cười khi chụp ảnh cưới vì hàm răng bị lệch lạc hoặc có màu sắc không đẹp . Làm trắng răng là giải pháp hợp lí – vừa giúp cho cô dâu tăng sự tự tin, vừa giúp bức ảnh cưới đẹp trông tự nhiên và đẹp hơn, ngoài ra cũng bớt phải chỉnh sửa hơn khi đưa vào album ảnh cưới.

chụp ảnh cưới
Chăm chút cho bản thân thực sự trước ngày chụp

Kêu gọi đến sự giúp đỡ của một người bạn hoặc người thân, thậm chí nếu có điều kiện tài chính thì hãy nhờ đến một người chuyên tư vấn và chăm sóc thể hình – Đơn giản vì dù rất mong muốn có một thân hình và vóc dáng đẹp cho việc chụp ảnh cưới và ngày cưới của mình, nhưng không phải tất cả chúng ta đều có được sự năng động liên tục và kỷ luật cho bản thân . Điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu có một người khác động viên bạn và thường xuyên thúc giục cũng như đưa bạn đến các phòng tập thể dục hoặc tập thể dục mỗi ngày với bạn .

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook